Thư của Ban biên tập Bản tin Chung NIỀM TIN mời viết bài cho số Xuân Kỷ Hợi 2019

Quý bạn đọc và Cộng tác viên thân mến!

Bản tin Chung NIỀM TIN số 304 - tháng 1/2019 sẽ xuất bản vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là ấn phẩm báo Xuân sẽ chuyển tải đầy đủ thông tin về thành tựu của Vietcombank trên nhiều lĩnh vực hoạt động cũng như định hướng phát triển của Vietcombank trong năm 2019. Bên cạnh đó, các nội dung về văn hóa, về Tết với các phong tục truyền thống cũng sẽ được khai thác, đăng tải để đáp ứng yêu cầu thông tin của độc giả.

Với mục tiêu đó, BBT trân trọng kính mời Quý bạn đọc, Cộng tác viên trong và ngoài ngành tham gia viết bài cho Bản tin Chung NIỀM TIN số Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nội dung các bài viết gắn với thành tựu của Vietcombank, những đóng góp của hệ thống Vietcombank cho ngành Ngân hàng, cho kinh tế - xã hội đất nước, đóng góp vào việc phát triển những giá trị của phong tục tập quán cổ truyền tại các địa phương, những dấu ấn của thương hiệu, văn hóa Vietcombank trong hành trình phát triển, các bài viết cho chuyên mục văn hóa – xã hội gắn với Tết, mùa Xuân…

Thể loại: không giới hạn (bài báo, phóng sự, tùy bút, thơ, nhạc, cảm nhận, ý kiến, phóng sự ảnh…)

Bài viết xin gửi về: Ban biên tập Bản tin Chung NIỀM TIN - Phòng Quan hệ công chúng Vietcombank TSC, tầng 13, Tòa nhà VCB Tower, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn

Thời gian nhận bài: Từ nay đến hết ngày 20/12/2018;

BBT Bản tin Chung NIỀM TIN trân trọng cảm ơn sự cộng tác của Quý bạn đọc và Cộng tác viên!

Ban biên tập

05/11/2018

 

Các tin tức khác