VIETCOMBANK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THANH TOÁN HỌC PHÍ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC – ĐẠI HỌC HUẾ DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ THẺ/TÀI KHOẢN MỞ TẠI NGÂN HÀNG KHÁC

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khách hàng có tài khoản hay phát hành thẻ của chính ngân hàng mình, kể từ ngày 08/01/2019, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán học phí dành cho sinh viên của trường Đại học Khoa học – Đại học Huế có thẻ/tài khoản mở tại ngân hàng khác.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của các ngân hàng khác hoàn toàn có thể thanh toán học phí tại Đại học Khoa học – Đại học Huế bằng cách truy cập website của trường http://thuhocphi.husc.edu.vn/ và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Với tiện ích tuyệt vời này, khách hàng chỉ phải trả mức phí 5.000đ/giao dịch (chưa bao gồm VAT). Mức phí này đang thấp hơn mức phí chuyển khoản liên ngân hàng vẫn đang áp dụng.

Vietcombank cam kết tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ tiện ích khác nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính gắn liền cuộc sống của khách hàng, đồng thời qua đó, hướng đến  những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất trên toàn quốc.

VCB News

 

 

08/01/2019

 

Các tin tức khác