Ngân hàng Deutsche Bank AG trao tặng Vietcombank giải thưởng tỷ lệ điện đạt chuẩn STP

Sáng ngày 12/09/2017, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Ngân hàng Deutsche Bank AG - ngân hàng đứng đầu nước Đức xét về Tổng tích sản đã trao tặng giải thưởng tỷ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight-Through Processing Excellence Award) năm 2016 cho Vietcombank nhằm ghi nhận chất lượng thanh toán xuất sắc bằng đồng USD và EUR của Vietcombank khi sử dụng hệ thống thanh toán của Deutsche Bank AG.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (giữa) nhận giải thưởng từ bà Renee Lim - Giám đốc, Trưởng Bộ phận Định chế tài chính Ngân hàng Deutsche Bank AG Khu vực Đông Nam Á

Vietcombank đã vinh dự nhận được Giải thưởng danh giá này từ Deutsche Bank AG trong nhiều năm liên tiếp và cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng STP đối với mảng thanh toán bằng cả đồng USD và EUR năm 2016.

Tham dự buổi lễ, về phía Ngân hàng Deutsche Bank AG có bà Renee Lim - Giám đốc, Trưởng Bộ phận Định chế tài chính Ngân hàng Deutsche Bank AG khu vực Đông Nam Á; bà Lê Thị Thanh – Phó Giám đốc, Bộ phận Khách hàng Định chế tài chính, Deutsche Bank Việt Nam; ông Trần Đình Thông – Phó Giám đốc, Bộ phận Tài trợ thương mại Định chế tài chính, Deutsche Bank Việt Nam. Về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc; Lãnh đạo Ban Định chế tài chính và Trung tâm Thanh toán tham dự.

Tỷ lệ điện đạt chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng xử lý điện thanh toán tự động của các ngân hàng. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng qua hệ thống Vietcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời ngân hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro. Đây là sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ xuất sắc của Vietcombank, đặc biệt trong mảng thanh toán.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp trên thế giới và sự hiện diện tại các thị trường tài chính sôi động quốc tế, Vietcombank khẳng định có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán trong nước và nước ngoài của khách hàng./.

 VCB News

 

12/09/2017

 

Các tin tức khác