Vietcombank Bình Dương đưa Phòng giao dịch Bắc Tân Uyên vào hoạt động

 Sáng ngày 24/6/2019, Vietcombank Bình Dương đã đưa Phòng giao dịch Bắc Tân Uyên vào hoạt động tại đường ĐH 411, thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thái Minh Quang - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh cùng các ông/bà đại diện Lãnh đạo các phòng ban, Lãnh đạo địa phương và một số khách hàng trên địa bàn.

Tập thể cán bộ nhân viên phòng giao dịch Bắc Tân Uyên tại lễ khai trương hoạt động

Phòng giao dịch Bắc Tân Uyên tọa lạc trong khu trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên, tập trung nhiều cơ quan ban ngành Nhà nước, nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là phòng giao dịch đầu tiên của Vietcombank trên địa bàn Huyện, nhiều tiềm năng để phát triển công tác khách hàng, góp phần vào sự tăng trưởng quy mô và hiệu quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh cũng như sự phát triển chung của hệ thống Vietcombank, đồng thời đóng góp tích cực vào công tác phát triển kinh tế - xã hội của Huyện.

Phòng giao dịch Bắc Tân Uyên sẽ là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng trên địa bàn Huyện và các khu vực lân cận. Đến đây, khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính - ngân hàng hiện đại như tiền gửi, tiền vay, thanh toán chuyển tiền, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Quý khách hàng giao dịch xin vui lòng liên hệ:

- Phòng giao dịch Bắc Tân Uyên - Vietcombank Bình Dương.

- Địa chỉ: ĐH 411, thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

- Điện thoại: (0274) 3685656 - 36857557

- Fax: (0274) 3685959

VCB News

 

25/06/2019

 

Các tin tức khác