Lễ ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 600 tỷ đồng giữa Vietcombank Nam Định với Công ty CP Lâm sản Nam Định và Công ty Cổ phần May Sông Hồng

 Ngày 20/06/2019, tại Trụ sở Vietcombank Nam Định – số 629 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa Vietcombank Nam Định với Công ty CP Lâm sản Nam Định và Công ty Cổ phần May Sông Hồng.

Tham dự buổi lễ, có ông Ngô Gia Tự - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nam Định; ông Trần Mạnh Hùng – Giám đốc NHNN tỉnh Nam Định; về phía Vietcombank Nam Định có ông Trần Mạnh Hùng – Giám đốc Chi nhánh, các ông bà trong Ban Giám đốc, lãnh đạo phòng ban chuyên môn của Vietcombank Nam Định; cùng đại diện các Công ty.

Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng giữa Vietcombank Nam Định và Công ty CP Lâm Sản Nam Định dưới sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh và NHNN Nam Định

Chương trình bắt đầu với lễ ký kết hợp đồng tín dụng hạn mức bổ sung vốn lưu động trị giá 200 tỷ đồng giữa Vietcombank Nam Định với Công ty Cổ phần Lâm Sản Nam Định. Công ty Lâm Sản Nam Định chuyên sản xuất, chế biến các sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất để xuất khẩu sang thị trường các nước Châu Âu, Hoa Kỳ và một số nước Châu Á. Năm 2010 và 2011, Công ty được Bộ Công thương xếp hạng là doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ hàng đầu Việt Nam, là 1 trong 6 đối tác chiến lược của tập đoàn IKEA.

 

Lãnh đạo tỉnh Nam Định và NHNN tỉnh Nam Định tặng hoa cho đại diện Vietcombank Nam Định và Công ty CP May Sông Hồng

Tiếp sau đó là lễ ký kết hợp đồng tín dụng hạn mức bổ sung vốn lưu động trị giá 400 tỷ đồng giữa Vietcombank Nam Định với Công ty Cổ phần May Sông Hồng. Công ty CP May Sông Hồng là một trong những đơn vị sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam, nhiều năm liên tiếp công ty lọt Top 4 doanh nghiệp dệt may lớn nhất Việt Nam. Tại thị trường nội địa, sản phẩm chăn ga gối đệm thương hiệu May Sông Hồng đã được đông đảo người dân tin dùng hàng chục năm qua. Đối với mảng xuất khẩu, Công ty là đơn vị sản xuất hàng FOB cho các tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng thế giới như Columbia Sportwear, Gap Inc, Mango, New York & Company, Sae-A Trading Co.,LTd…Công ty hiện có 18 xưởng may với tổng số cán bộ công nhân viên trên 11.000 người, doanh thu 2018 đạt 3.951 tỷ đồng, và là một trong những đơn vị đóng góp nhiều nhất cho ngân sách địa phương.

Việc ký kết hợp đồng tín dụng của 02 Công ty Cổ phần Lâm Sản Nam Định và Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với Vietcombank Nam Định, nâng cao vị thế của Chi nhánh trên địa bàn đồng thời thể hiện trách nhiệm của Chi nhánh đối với sự nghiệp hỗ trợ phát triển cho các Doanh nghiệp trên địa bàn theo định hướng của Tỉnh ủy, UBND và NHNN tỉnh Nam Định; và cũng là để thực hiện chỉ thị số 01/CT-NHNN ngày 08/01/2019 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của ngành ngân hàng trong năm 2019 cũng như Công văn số 343/NAĐ-TH ngày 04/5/2019 của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định về việc tiếp tục triển khai Chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp./.

 VCB News

 

 

24/06/2019

 

Các tin tức khác