Vietcombank triển khai mở rộng dịch vụ thanh toán tiền nước

 Tiếp tục mục tiêu gia tăng các tiện ích thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước với Công ty TNHH MTV Cấp nước Tiền giang (Cấp nước Tiền Giang)

Dịch vụ này cho phép khách hàng của Cấp nước Tiền Giang thực hiện thanh toán hóa đơn tiền nước tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể chủ động việc thực hiện thanh toán bằng cách đăng nhập vào VCB – iB@nking à Menu Thanh toán à Thanh toán hóa đơn à Dịch vụ: Thanh toán hóa đơn Tiền nước à Nhà cung cấp dịch vụ.


 

Minh họa thực hiện giao dịch trên VCB – iB@nking:

Ngoài ra, trong thời gian này với dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước, Vietcombank đã mở rộng phương thức thanh toán bằng trích nợ tự động đối với một số Công ty nước sau:  

˗        Công ty TNHH MTV Cấp nước và đầu tư xây dựng Đắc Lắc;

˗        Công ty Cấp nước Khánh Hòa;

˗        Công ty CP Cấp thoát nước Bình Thuận;

˗        Công ty CP Cấp nước Bến Thành;

˗        Công ty CP sản xuất kinh doanh nước sạch số 3;

˗        Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội (Hawacom).

Với phương thức thanh toán trích nợ tự động, Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ một lần duy nhất, Vietcombank sẽ tự động trích nợ từ tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn tiền nước theo định kỳ. Khách hàng không cần phải nhớ đến thời gian phải thanh toán, không cần đến quầy giao dịch cũng như phải truy cập dịch vụ VCB – iB@nking. Việc thanh toán sẽ được Vietcombank thực hiện một cách tự động và định kỳ. 


 

Cách thức đăng ký dịch vụ trích nợ tự động cũng hết sức đơn giản, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank hoặc chủ động đăng ký trên dịch vụ VCB – iB@nking (mục Truy cập nhanh à Đăng ký ủy quyền trích nợ tự động VCB - Auto Debit).

Đặc biệt, Khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện vụ thanh toán tiền nước trên tất cả các kênh của Vietcombank.

Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu tài chính gắn liền cuộc sống của khách hàng. Qua đó, hướng đến  những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

19/06/2019

 

Các tin tức khác