Vietcombank Đồng Tháp trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự với tổng trị giá 725 triệu đồng

Ngày 28/05/2019, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự đã diễn ra Lễ trao tặng xe cứu thương do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh  Đồng Tháp  ủng hộ từ nguồn kinh phí của Chi nhánh.

Ông Phan Duy Phúc – Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp ((bên trái) trao bảng tượng trưng và chìa khóa xe cho bác sỹ Trần Quang Vinh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự có bác sỹ Trần Quang Vinh – Giám đốc Bệnh viện cùng một số Trưởng khoa. Về phía Vietcombank Đồng Tháp có ông Phan Duy Phúc – Giám đốc Chi nhánh cùng các ông bà là lãnh đạo các phòng của Chi nhánh.

Tại buổi lễ, ông Phan Duy Phúc – Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp đã trao tặng xe cứu thương trị giá 725 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự nhằm hỗ trợ Bệnh viện trong công tác vận chuyển và cứu chữa bệnh nhân kịp thời. Đây là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Vietcombank Đồng Tháp đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân tại địa phương.

Đại diện cho tập thể CBNV Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự, bác sỹ Trần Quang Vinh – Giám đốc bệnh viện cho biết trong điều kiện Bệnh viện còn nhiều hạn chế về phương tiện và các trang thiết bị y tế thì việc tài trợ xe vận chuyển chuyên dụng là việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp Bệnh viện giảm bớt những khó khăn trong công tác hàng ngày. Nhân dịp này, bác sỹ Trần Quang Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank Đồng Tháp đồng thời cam kết sẽ quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích, luôn giữ gìn bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền.

                                                                                    VCB News

 

31/05/2019

 

Các tin tức khác