Phòng giao dịch Ba Tri trực thuộc Vietcombank Bến Tre chính thức được đưa vào hoạt động

 

Ngày 06/5/2019, Phòng giao dịch (PGD) Ba Tri trực thuộc Vietcombank Bến Tre chính thức đưa vào hoạt động tại số 25B đường 19/5, khu phố  2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đây là PGD đầu tiên của Chi nhánh đưa vào hoạt động năm 2019.

PGD Ba Tri được đặt tại khu vực trung tâm thị trấn Ba Tri, thuận lợi cho việc giao dịch của khách hàng tại thị trấn, các xã thuộc huyện và các vùng lân cận. PGD Ba Tri chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích của ngân hàng để phục vụ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại như dịch vụ gửi tiền, vay vốn, mở tài khoản, mở thẻ, chuyển tiền…

Tập thể cán bộ nhân viênPhòng giao dịch Ba Tri và cán bộ nhân viên Vietcombank Bến Tre hỗ trợ
trong ngày khai trương hoạt động 06/5/2019

Ngay buổi đầu khai trương PGD, đã có nhiều khách hàng đến thực hiện giao dịch, đây là sự khởi đầu tốt đẹp cho PGD Ba Tri và hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển bền vững của Chi nhánh Vietcombank Bến Tre nói riêng và của toàn hệ thống Vietcombank trong thời gian tới.

Trưởng Phòng giao dịch Ba Tri (hàng ngồi, ngoài cùng bên trái) cùng Chi đoàn Vietcombank Bến Tre tại Chương trình chạy Roadshow ngày 19/05/2019 mừng khai trương Phòng giao dịch

Bên cạnh đó, nhằm thực hiện công tác tăng cường giới thiệu hình ảnh, thông tin hoạt động của PGD trên địa bàn và thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2019, ngày 19/5/2019, Chi đoàn cơ sở Vietcombank Bến Tre đã thực hiện Chương trình chạy roadshow mừng khai trương hoạt động PGD Ba Tri trên các tuyến đường vào Trung tâm Thị trấn, Khu dân cư tại thị trấn Ba Tri với sự tham dự của tất cả đoàn viên thanh niên và cán bộ PGD Ba Tri.

Hình ảnh đoàn viên Vietcombank Bến Tre trên đường chạy roadshow

VCB News

28/05/2019

 

Các tin tức khác