Vietcombank Thăng Long tổ chức thành công Hội nghị khách hàng với Chủ đề “Vươn tầm Khát vọng”

Tối ngày 15/01/2019 vừa qua, Hội nghị khách hàng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long (Vietcombank Thăng Long) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Grand Ballroom Khách sạn Daewoo Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Vietcombank Thăng Long.

Chương trình có sự tham gia của gần 200 khách hàng là Chủ tịch, Tổng giám đốc, Kế toán trưởng các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân Priority và đối tác thân thiết của Vietcombank Thăng Long cùng với sự góp mặt của đại diện các cơ quan quản lý như: Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP Hà Nội; Ông Đào Thái Phúc – Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Nội; Ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy… Hội nghị cũng vinh dự được đón chào đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank gồm: Ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Hội đồng quản trị cùng các ông bà Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban Kiểm soát, Giám đốc Khối bán buônmột sốTrưởng/ Phó Phòng/ Ban Trụ sở chính. Về phía Vietcombank Thăng Long, có sự hiện diện của các thành viên Ban giám đốc, các Trưởng/ Phó phòng và các cán bộ chủ chốt.

Giám đốc Vietcombank Thăng Long Nguyễn Danh Phương phát biểu cảm ơn khách hàng, quý lãnh đạo và khách  mời tại Hội nghị

Với chủ đề “Vươn tầm Khát vọng”, Vietcombank Thăng Long hiểu rằng sự gắn kết bền chặt với khách hàng là bí quyết để phát triển, là động lực để phấn đấu liên tục không ngừng nghỉ, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của Vietcombank. Ông Nguyễn Danh Phương – Giám đốc Vietcombank Thăng Long đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và khẳng định: Chính sự đồng hành, hợp tác của các khách hàng, sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các ban ngành và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Vietcombank đã nâng đỡ Chi nhánh trên chặng đường vươn tới những đỉnh cao, như hình ảnh “Thăng Long – rồng bay” của Thủ đô Hà Nội.

Tại hội nghị, Chi nhánh đã nhận được sự khích lệ từ Ban lãnh đạo Vietcombank thông qua bài phát biểu của ông Phạm Quang Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Vietcombank. Trong bài phát biểu tại Hội nghị, bên cạnh thông tin đến quý khách hàng về những thành tích chung của Vietcombank trong năm 2018, ông Phạm Quang Dũng cũng đã ghi nhận sự chuyển mình, bứt phá của Chi nhánh Thăng Long từ một chi nhánh còn nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập đến thành tích 03 năm liền vinh dự được nhận danh hiệu “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, góp phần vào thành tích tăng trưởng ấn tượng của cả hệ thống. Năm 2018 là năm hoạt động thành công nhất trong lịch sử 15 năm hình thành và phát triển của Vietcombank Thăng Long với hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, Chi nhánh có lợi nhuận bình quân/người cao nhất hệ thống; và là Chi nhánh nằm trong top 5 trên 106 chi nhánh về tổng quy mô nguồn vốn và tín dụng.

Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng phát biểu tại Hội  nghị

Nhân dịp này, ông Đỗ Minh Đức –Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji – Đại diện khách hàng cũng đã phát biểu, chia sẻ sự tin tưởng và ủng hộ của các doanh nghiệp và đối tác dành cho Vietcombank Thăng Long. Không chỉ là ngân hàng cấp vốn và phục vụ thanh toán cho các doanh nghiệp hàng đầu như Doji, Vinaconex, Viettel…, Vietcombank Thăng Long vẫn bền bỉ trong hoạt động ngân hàng bán lẻ, huy động vốn cá nhân và cho vay thể nhân, phát triển các dịch vụ ngân hàng điện tử theo định hướng chung của cả hệ thống.

Ông Đỗ Minh ĐứcTổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji – Đại diện khách hàng có đôi lời chia sẻ

Bên cạnh đó, năm 2018 tiếp tục lan tỏanhững hoạt động thiện nguyện vàcông tác xã hội của Chi nhánh Thăng Long, điển hình là đầu mối tham gia tài trợ dự án Trường tiểu học xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, cùng với các hoạt động hiến máu tình nguyện, trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho học sinh tiểu học tài năng trong kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt 2018…

Đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank và Ban giám đốc Chi nhánh Thăng Long cùng đại diện khách hàng nâng ly khai tiệc

Hàng loạt hoạt động sôi nổi diễn ra trong chương trình Hội nghị đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Ban nhạc Victory đem đến những bản nhạc du dương về đất nước và mùa xuân; cùng với ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Mỹ Dung đã tri ân quý đại biểu bằng những giai điệu ngọt ngào, nồng nhiệt. Hòa chung với không khí trẩy hội đầu xuân, Vietcombank Thăng Long đã chuyển những cánh thiệp hoa xuân tới quý khách hàng cùng với mã số rút thăm trúng thưởng, đem lại không khí hào hứng trong hội trường. Những phần quà tri ân khách hàng lần lượt được bốc thăm ngẫu nhiên và chuyển tới trân trọng tặng những khách hàng thân thiết, đều là các hiện vật có giá trị lên tới 20 triệu đồng. Những khách hàng, đối tác đã gắn bó và lưu luyến với toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ Vietcombank và Chi nhánh Thăng Long tới tận phút cuối chương trình.

Trao giải thưởng bốc thăm may mắn tri ân khách hàng

Chương trình Hội nghị Khách hàng của Vietcombank Thăng Long đã khép lại, nhưng ấn tượng về một Vietcombank “Vươn tầm Khát vọng” còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank Thăng Long và hy vọng cho một năm 2019 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

 

VCB News

 

18/01/2019

 

Các tin tức khác