Đoàn thanh niên Trụ sở chính trao tặng Công trình thanh niên tại Trường PTDT bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Tả Van, xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai

 Thực hiện Kế hoạch hành động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, ngày 24/11/2018, Liên chi đoàn 6,7,8,9 – Đoàn thanh niên Trụ sở chính đã tiến hành buổi lễ trao tặng Công trình thanh niên là hạng mục mái tôn và khung chống chịu lực của bếp ăn bán trú tại Trường phổ thông dân tộc (PTDT) bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Tả Van, xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đến dự buổi lễ, về phía Đoàn khối DNTW có bà Nguyễn Doãn Mỹ Anh – Chánh văn phòng Đoàn khối. Về phía chính quyền địa phương, có ông Trần Đình Long – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sapa, ông Nông Văn Thành – Phó Chủ tịch thường trực HĐND xã Tả Van. Về phía Đoàn thanh niên Vietcombank, có ông Trần Mạnh Cường, ủy viên BTV Đoàn Vietcombank.

Đại diện Đoàn trao bảng tượng trưng giá trị công trình

Tại buổi lễ, Đoàn thiện nguyện của Liên chi đoàn 6,7,8,9 – Đoàn thanh niên Trụ sở chính đã trao tặng bảng tượng trưng giá trị công trình là 70 triệu đồng cho đại diện trường Tả Van, và trao tặng các phần quà lưu niệm cho đại diện chính quyền địa phương và các thầy cô giáo của trường Tả Van. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đoàn thực hiện nghi thức gắn biển công trình với sự chứng kiến của đại diện Đoàn khối DNTW, đại diện chính quyền địa phương.

Đại diện Đoàn trao quà tặng cho đại diện trường và đại diện chính quyền địa phương

Phát biểu tại chương trình, đại diện Đoàn thanh niên Trụ sở chính Vietcombank cho biết: Trong những năm vừa qua, Vietcombank luôn là đơn vị đi đầu, có những đóng góp lớn cho nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng. Bên cạnh công việc chuyên môn, phát triển kinh doanh, Vietcombank vẫn luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, những đóng góp chung cho cộng đồng, trong đó Trụ sở chính Vietcombank luôn là một trong những đơn vị xung kích dẫn đầu. Trên tinh thần đó và thực hiện kế hoạch hành động thanh niên năm 2018, Đoàn thanh niên Trụ sở chính Vietcombank đã phát động quyên góp để xây dựng Công trình mái tôn và khung chống chịu lực Bếp ăn bán trú cho Trường PDTD bán trú Tiểu học và THCS Tả Van, xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đây là một công trình thiết thực, có ý nghĩa với hoạt động dạy và học của các thầy cô và học sinh trường Tả Van. Đoàn thanh niên Trụ sở chính cũng mong rằng công trình sẽ là cầu nối giữa Vietcombank và ngành giáo dục địa phương nói chung và các thầy cô giáo, học sinh trường Tả Van nói riêng.

Ông Trần Đình Long – Phó Trưởng phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện Sa Pa phát biểu cảm ơn Đoàn

Phát biểu cảm ơn đoàn, ông Trần Đình Long – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Pa và ông Nông Văn Thành – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện Sa Pa đánh giá cao sự phát triển của Vietcombank trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự trân trọng sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ của Đoàn thanh niên Trụ sở chính Vietcombank tới các thầy cô giáo và học sinh tại trường Tả Van, và hy vọng trong thời gian tới Vietcombank tiếp tục đồng hành cùng trường Tả Van và các đơn vị khác của ngành giáo dục trên địa bàn huyện Sa Pa.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trường Tả Van

Sau buổi lễ, Đoàn thiện nguyện của Liên chi đoàn 6,7,8,9 – Đoàn thanh niên Trụ sở chính đã cùng chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo, học sinh trường Tả Van, và tham gia chương trình giao lưu với đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sa Pa, đại diện trường Tả Van.

 

VCB News

03/12/2018

 

Các tin tức khác