Vietcombank tiếp tục đồng hành cùng giải Vô địch cờ vua trẻ trong 3 năm tới

Sáng 29/11/2018, Liên đoàn Cờ Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt trang tin điện tử chính thức của Liên đoàn với tên miền www.vnchess.com.vn và công bố các đơn vị đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam. Tham dự  sự kiện có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục - Thể thao; ông Nguyễn Đồng Tiến - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam; ông Đào Minh Tú -  Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, đại diện các đơn vị đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) có ông Nguyễn Mỹ Hào - Ủy viên HĐQT cùng lãnh đạo Phòng Quan hệ công chúng.

Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Đồng Tiến -  Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ  ông Nguyễn Đồng Tiến - Phó Thống đốc NHNN đồng thời là Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam cho biết: Để có được những vận động viên đỉnh cao và giành thành tích vinh quang tại các đấu trường quốc tế, Liên đoàn Cờ Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục – Thể thao, các sở, ngành, địa phương cùng sự nhiệt huyết của các huấn luyện viên, vận động viên dành cho môn thể thao trí tuệ này. Đặc biệt, là được sự quan tâm đồng hành của các tổ chức kinh tế, xã hội trong những năm vừa qua trong đó có Vietcombank đã tài trợ cho giải Vô địch cờ vua trẻ.

Tại sự kiện, Liên đoàn Cờ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Vietcombank về việc tài trợ 03 năm (2019 -2021) cho giải Vô địch cờ vua trẻ.

Ông Nguyễn Mỹ Hào - Ủy viên HĐQT Vietcombank (hàng đầu bên trái) tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Trong suốt quá trình phát triển hơn 55 năm qua, Vietcombank luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội và tham gia tích cực vào các hoạt động thiết thực có ý nghĩa cho phát triển cộng đồng trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và an sinh xã hội nói chung và thể thao nói riêng. Việc tài trợ cho giải đấu này không chỉ thể hiện phương châm phát triển bền vững vì cộng đồng của Vietcombank mà còn là nguyện vọng chung của tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank luôn vun đắp, tạo sân chơi cho những tài năng trẻ trong bộ môn trí tuệ đã mang đến nhiều tự hào cho người Việt Nam trên trường quốc tế.

 VCB News

29/11/2018

 

Các tin tức khác