Vietcombank Tây Hồ trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo, hiếu học tại Đại học Y tế Công cộng

 Sáng ngày 26/10/2018, tại trụ sở số 1A đường Đức Thắng, Hà Nội, Trường Đại học Y tế Công cộng (ĐHYTCC) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và khai giảng năm học 2018 – 2019. Tham dự buổi Lễ có đại diện một số Vụ, Cục chủ chốt của Bộ Y Tế, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên tốt nghiệp và mới nhập học. Về phía Vietcombank Tây Hồ, có ông Bùi Duy Trinh – Phó Giám đốc Chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn tham dự và trao học bổng cho các sinh viên.

Ông Bùi Duy Trinh- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Tây Hồ  trao học bổng cho đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Y tế Công cộng

Trường ĐHYTCC được thành lập từ năm 2001 với tiền thân là trường Cán bộ Quản lý Y tế, đây cũng là trường đại học đầu tiên trong cả nước đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng. Qua gần 20 năm hoạt động, trường hiện có cơ sở vật chất khang trang đội ngũ giảng viên có chất lượng, giàu tâm huyết được đào tạo tại các trường danh tiếng trên thế giới. Đặc biệt, Trường ĐHYTCC là trường đại học đầu tiên trong khối ngành Y, Dược có chương trình đào tạo hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn kiểm định các trường đại học Đông Nam Á.

Với mong muốn được đồng hành cùng nhà trường để chắp cánh những ước mơ và hoài bão cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Vietcombank Tây Hồ đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường lựa chọn và trao tặng học bổng cho 6 sinh viên nghèo với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Học bổng được trao tặng sự khích lệ rất thiết thực giúp các em có thêm niềm tin đ tiếp tục con đường học vấn, cố gắng học tập vươn lên đóng góp công sức cho xã hội mai sau.

Vietcombank Tây Hồ hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường ĐHYTCC để đào tạo được nhiều hơn nữa các cán bộ quản lý y tế xuất sắc, phục vụ cho nhu cầu nhân lực y tế công cộng của nước nhà./.

VCB News

02/11/2018

 

Các tin tức khác