Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam

Sáng 25/10/2018, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam ( CGV). Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có bà Trương  Minh Hà - Phó Giám đốc Khu vực Việt Nam, Lào, Tổ chức thẻ quốc tế Visa và các ông bà đến từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa; Về phía Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam có ông Sim Joon Beom - Tổng Giám đốc; ông Lee Dong Kyu - Giám đốc Phát triển dự án khu vực miền Bắc; ông Lương Hải Đăng – Giám đốc Kinh doanh truyền thông và tiếp thị rạp phim cùng các ông/bà phụ trách các bộ phận có liên quan của CGV Việt Nam; Về phía Vietcombank có ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; ông Thomas William Tobin - Giám đốc Khối Bán lẻ; ông Huỳnh Song Hào – Phó Giám đốc Vietcombank TP.Hồ Chí Minh cùng Lãnh đạo một số Phòng/Ban tại TSC và Chi nhánh Vietcombank Hồ Chí Minh.

 Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại buổi lễ

 Thỏa thuận hợp tác giữa CGV Việt Nam và Vietcombank bao gồm:  (i) Thỏa thuận khung về việc hợp tác phát triển, (ii) Hợp đồng dịch vụ quảng cáo (iii) Hợp đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng và (iv) Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ.

 Ông Sim Joon Beom - Tổng giám đốc CGV phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam với trên 16.000 cán bộ nhân viên, hơn 500 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, và đặc biệt gần đây nhất ngày 19/10/2018, Vietcombank vừa khai trương Vietcombank Lào là ngân hàng con đầu tiên hoạt động ở nước ngoài. Vietcombank có hệ thống Autobank với gần 2.500 máy ATM và trên 43.000 đơn vị chấp nhận Thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới 1.726 ngân hàng đại lý trên toàn thế giới và sự đồng hành của đối tác chiến lược Nhật Bản – ngân hàng Mizuho. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.  

 Ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc Vietcombank  ( bên trái)  và Ông  Sim Joon Beom – Tổng giám đốc CGV tham gia ký kết Thỏa thuận hợp tác và Hợp đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng giữa Vietcombank và CGV

 “ Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa CGV Việt Nam và Vietcombank ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của hai bên trong thời gian tới” - Phó Tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng nhấn mạnh.

 Ông Huỳnh Song Hào – Phó Giám đốc Vietcombank TP.Hồ Chí Minh (bên trái) và ông  Sim Joon Beom – Tổng giám đốc CGV ký kết Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ giữa Vietcombank và CGV Việt Nam

 Ông Sim Joon Beom - Tổng Giám đốc CGV khẳng định: Vietcombank luôn được CGV xem là một trong những đối tác trọng tâm, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của CGV trong chiến lược kinh doanh tại Việt Nam. “Chúng tôi đánh giá rất cao vào sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị trong việc khai thác tiềm năng và thế mạnh thị trường, từ đó cung cấp những dịch vụ hiệu quả, tiện lợi, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ của Vietcombank và CGV tới đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi hy vọng lễ ký kết lần này sẽ là tiền đề cho nhiều sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai”. Ông Sim Joon Beom chia sẻ.

 Đại diện lãnh đạo Vietcombank, CGV cùng các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm tại lễ lý kết

 CJ CGV là một trong 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Với thị phần chiếu phim 45% và thị phần phát hành phim hơn 60%, CGV tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm qua. CGV đã mở ra quan niệm độc đáo về rạp chiếu phim với ý tưởng tổ hợp văn hóa “Cultureplex” nơi khán giả không chỉ đến xem phim công nghệ cao mà còn có thể thưởng thức ẩm thực đa dạng, mua sắm các sản phẩm liên quan đến văn hóa giải trí, tạo nên những trải nghiệm vượt xa điện ảnh.

  VCB News

 

25/10/2018

 

Các tin tức khác