Vietcombank đồng hành cùng Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” với chủ đề “Đêm thu cổ tích”

Tối 14/10/2018, tại Quảng trường Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) - 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND TP Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức với chủ đề “Đêm thu cổ tích”. Tới dự có ông Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; ông Đinh Đắc Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cùng đại diện các đơn vị phụ trách Đội thuộc Trung ương Đoàn, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ mọi miền đất nước. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có các ông/bà là Chánh văn phòng, Trưởng phòng QHCC, đại diện Đoàn thanh niên tham dự sự kiện.

Ông Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương (hàng đầu thứ 2 từ phải sang); bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và xã hội (hàng đầu thứ 3 từ phải sang); ông Đinh Đắc Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (hàng đầu, ngoài cùng bên phải); bà Phan Khánh Ngọc – Trưởng phòng QHCC Vietcombank (hàng đầu ngoài cùng bên trái) trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Đêm thu cổ tích” đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều vùng miền trong cả nước. Tại chương trình, đại diện Vietcombank, bà Phan Khánh Ngọc – Trưởng phòng QHCC Vietcombank đã trao các suất quà của Vietcombank cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Phan Khánh Ngọc – Trưởng phòng QHCC Vietcombank phát biểu tại sự kiện

Chương trình “Đêm thu cổ tích” với những hoạt động ý nghĩa có sự góp mặt của các nhân vật trong cổ tích Việt Nam như ông Bụt, chị Hằng, thỏ Ngọc, chú Cuội, thằng Bờm, cô Tấm, chàng Thạch Sanh... cùng các nhân vật quốc tế như Người nhện, Công chúa… đã mang đến cho các em thiếu nhi một đêm thu cổ tích vui tươi, đấm ấm với những món quà truyền thống của mùa thu dân tộc.

Chương trình “Đêm thu cổ tích” với hoạt cảnh Đèn kéo quân

Trong suốt 10 năm qua, Vietcombank đã đồng hành với Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam là chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức tại nhiều vùng, miền khác nhau trên cả nước. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, nhằm giúp đỡ các em thiếu nhi nghèo, mồ côi, khuyết tật trên cả nước được đón Tết Trung thu đầy đủ, vui vẻ và có ý nghĩa./.

VCB News

15/10/2018

 

Các tin tức khác