VIETCOMBANK LÀO CAI GIỚI THIỆU DỊCH VỤ MOBILE BANKING VÀ THANH TOÁN QR CODE ĐẾN KHÁCH HÀNG

 Trong 02 ngày 29 & 30/09/2018, tại chương trình Triển lãm cưới "Sắc thu" với quy mô tham dự của hơn 30 thương hiệu nổi tiếng được tổ chức tại thành phố Lào Cai, thu hút hàng nghìn lượt khách quan tâm tham dự, Vietcombank Lào Cai đã phối hợp cùng Ban tổ chức bố trí gian hàng để quảng bá hình ảnh cũng như trưng bày giới thiệu các SPDV của Vietcombank đến với khách hàng. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tiếp tại gian hàng, cán bộ khách hàng của Vietcombank Lào Cai đã đi đến từng gian hàng để giới thiệu và nắm bắt nhu cầu sử dụng SPDV ngân hàng của từng khách hàng.

Đặc biệt, hướng tới đối tượng khách hàng tham dự là giới trẻ, Vietcombank Lào Cai đã mang đến triển lãm gian hàng ảo để khách hàng trải nghiệm dịch vụ thanh toán QR PAY trên ứng dụng VCB Mobile banking và VCB Pay với những phần quà thú vị và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đây cũng là tiền đề để Vietcombank Lào Cai đẩy mạnh phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử hơn nữa trong thời gian tới.

Gian hàng ảo trải nghiệm mua sắm thông minh bằng QR Pay

 Khách hàng trải nghiệm mua sắm bằng QR code thông qua thanh toán VCB Pay nhận những phần quà của Vietcombank

      Thành công trong quảng bá SPDV ngân hàng điện tử tại triển lãm cưới “Sắc thu” khẳng định mục tiêu không ngừng phát triển thị trường, nâng cao vị thế, xây dựng thương hiệu Vietcombank, đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ trên công nghệ mới với chất lượng tốt nhất.

VCB News

12/10/2018

 

Các tin tức khác