Vietcombank Đắk Lắk thăm và tặng quà cho buôn kết nghĩa Trang Yốk

Vừa qua,  đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên Vietcombank Đắk Lắk đã đến thăm và tặng quà cho buôn kết nghĩa Trang Yốk tại xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk. Tại sự kiện,  Vietcombank đã trao tặng 180 bộ chăn màn, 180 phần quà nhu yếu phẩm như nước mắm, bột ngọt…, 200 phần bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi, tặng cho đoàn thanh niên thôn bóng chuyền, lưới bóng chuyền, 10 bộ đồ thể thao, 10 bộ bàn ghế ăn mới. Cũng nhân dịp này, ông Huỳnh Văn Hoàng, Chủ tịch công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc cũng đã dẫn đoàn đi đến nhà thăm cụ Già làng, thăm một số nhà trong buôn để nắm bắt thêm tâm tư nguyện vọng của bà con nhằm hỗ trợ và giúp sức cho buôn làng ngày càng phát triển tốt hơn. Đoàn thanh niên của Chi nhánh cũng tổ chức chương trình ca nhạc giao lưu với bà con rất sôi nổi và hào hứng, các em nhỏ tại buôn cũng có tiết mục ca múa rất vui nhộn cùng góp vui trong sự kiện.  

Ông Huỳnh Văn Hoàng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Vietcombank Đắk Lắk (ngoài cùng bên trái) tặng quà cho bà con trong buôn Trang Yốk

Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa mà Vietcombank Đắk Lắk tổ chức hàng năm tại buôn kết nghĩa, tất cả các đoàn viên công đoàn đều xem đây là trách nhiệm, là tấm lòng đối với bà con nghèo khó với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

VCB News

10/10/2018

 

Các tin tức khác