VIETCOMBANK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TƯƠNG LAI, CHUYỂN TIỀN ĐỊNH KỲ NGOÀI HỆ THỐNG TRÊN KÊNH VCB – IB@NKING

 Chuyển tiền luôn là loại hình giao dịch phổ biến nhất trên tất cả các kênh ngân hàng, từ giao dịch truyền thống tại quầy đến giao dịch thẻ, giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử internet banking hay mobile banking. Chính vì vậy, cải tiến, mở rộng các phương thức chuyển tiền chính là cách để hỗ trợ diện rộng và có ý nghĩa thiết thực đối với các tầng lớp khách hàng khác nhau.

Với định hướng đó, tiếp theo việc triển khai dịch vụ Chuyển tiền tương lai, Chuyển tiền định kỳ trong cùng hệ thống Vietcombank, kể từ ngày 08/10/2018, Vietcombank chính thức mở rộng các hình thức chuyển tiền này cho các giao dịch liên ngân hàng, áp dụng trên kênh Ngân hàng trực tuyến 24/7 VCB – iB@nking và dành cho các khách hàng cá nhân. 

Nếu như hình thức chuyển tiền tương lai hỗ trợ tuyệt vời cho các khách hàng đảm bảo xử lý đúng hẹn các yêu cầu chuyển tiền cho người nhận vào một thời điểm nào đó trong tương lai thì chuyển tiền định kỳ đặc biệt phù hợp với các khách hàng có nhu cầu thường xuyên chuyển tiền cho một/một số người nhận mà không cần phải thực hiện liên tục một loại giao dịch, vừa tốn thời gian lại vừa phát sinh sai sót. Với việc mở rộng dịch vụ lần này, chuyển tiền tương lai hay định kì đều đã có thể thực hiện được thông suốt trên kênh VCB-iB@nking cả cho người nhận có tài khoản tại Vietcombank và người nhận có tài khoản ở các ngân hàng khác hệ thống Vietcombank. Chỉ lưu ý:

•           Chuyển tiền tương lai: cho phép khách hàng lập lệnh giao dịch chuyển tiền cho người hưởng có tài khoản tại ngân hàng khác tại Việt Nam với hiệu lực là 01 ngày xác định trong tương lai

•           Chuyển tiền định kỳ: cho phép khách hàng lập lệnh giao dịch cho người hưởng có tài khoản tại ngân hàng khác tại Việt Nam với ngày hiệu lực theo 01 chu kỳ nhất định (ngày/tháng/năm)

Các chính sách phí chuyển tiền và hạn mức chuyển tiền áp dụng như giao dịch chuyển tiền trên kênh VCB-iB@nking hiện nay của Vietcombank.

Ngoài ra, trường hợp vì bất kì lý do nào đó mà khách hàng có nhu cầu hủy lệnh giao dịch chuyển tiền tương lai hay định kì, hệ thống Vietcombank sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy lệnh ngay trên kênh VCB-iB@nking, chỉ cần thời gian hủy lệnh trước 7h30 sáng của ngày lệnh có hiệu lực. Còn đối với các khách hàng chủ động hủy kênh giao dịch VCB-iB@nking thì hệ thống sẽ tự nhận diện và hủy luôn các lệnh chuyển tiền tương lai hay định kì của khách hàng đó, đảm bảo tránh phát sinh các vướng mắc hay rủi ro.

 Với những ưu việt như vậy, Vietcombank mong đợi các hình thức Chuyển tiền tương lai, định kì sẽ đem lại cho cộng đồng những giải pháp tài chính hết sức thiết thực và tiện ích, cũng như sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất.

VCB News

 

09/10/2018

 

Các tin tức khác