Vietcombank tổ chức thành công Thi Vòng 1 – Chương trình Ngôi sao Chất lượng dịch vụ 2018

 Ngày 29/09/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã  tổ chức thành công Vòng 1 - Test online, Chương trình Ngôi sao Chất lượng dịch vụ 2018. Đối tượng tham gia thi là các cán bộ Dịch vụ khách hàng, Thẻ, Giao dịch viên, Thủ quỹ tại các Chi nhánh; các cán bộ tiếp nhận và xử lý cuộc gọi đến của khách hàng tại Trung tâm Hỗ trợ khách hàng - VCC.

Hướng tới mục tiêu chiến lược trở thành Ngân hàng đứng đầu về sự hài lòng của Khách hàng, trong những năm gần đây, Vietcombank đồng loạt triển khai nhiều hoạt động nhằm duy trì, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong số các hoạt động đó, chương trình Ngôi sao Chất lượng dịch vụ 2018 được Ban lãnh đạo xác định là một hoạt động quan trọng.

Các thành viên Ban tổ chức Chương trình Ngôi sao Chất lượng dịch vụ 2018 đang thực hiện việc quản lý chất lượng và kiểm tra giám sát tại các điểm thi

Ông Thomas William Tobin – Giám đốc Khối Bán lẻ Vietcombank cho biết: “Chương trình nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả cán bộ giao dịch với khách hàng trên toàn hệ thống, thông qua việc củng cố kiến thức về sản phẩm dịch vụ, thông tin khuyến mại, chăm sóc khách hàng, khuyến khích mỗi cán bộ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong mỗi một giao dịch. Qua đây, chương trình cũng tìm kiếm các ý tưởng, đề xuất nhằm khắc phục khó khăn, hạn chế hiện nay trong công tác phục vụ khách hàng, để từ đó xem xét nhân rộng triển khai các điển hình tốt trên toàn hệ thống. Các cán bộ giao dịch xuất sắc của chương trình sẽ là Đại sứ thương hiệu, truyền đi thông điệp nhất quán của Vietcombank khi lấy sự hài lòng khách hàng là trọng tâm hoạt động”.

Vòng 1Chương trình Ngôi sao Chất lượng dịch vụ 2018 được tổ chức thi đồng loạt tại Trụ sở chính và 106 Chi nhánh trong ngày 29/09/2018 với sự giám sát của Lãnh đạo các đơn vị. Với gần 4.000 cán bộ tham gia, các thí sinh sử dụng máy tính làm việc để đăng nhập vào cổng thi và thực hiện bài thi có thời lượng 20 phút. Khi kết thúc bài thi, thí sinh giữ nguyên màn hình kết quả để thành viên Tiểu ban giám sát kiểm tra và ký xác nhận điểm thi.

Dựa trên kết quả thi Vòng 1, các thí sinh có điểm thi cao nhất và đáp ứng các điều kiện của chương trình sẽ tiếp tục tham dự Vòng 2 để tìm kiếm Ngôi sao Chất lượng dịch vụ của Vietcombank năm 2018./.

VCB News

 

 

03/10/2018

 

Các tin tức khác