Ban Lãnh đạo Vietcombank gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng ngày 1/10/2018, tại Trụ sở chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã gặp gỡ thân tình và chúc mừng các cán bộ hưu trí Vietcombank từng công tác tại Trụ sở chính. Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của nguyên lãnh đạo cấp cao của Vietcombank: ông Lê Hoàng – nguyên Phó Tổng Giám đốc NHNN VN kiêm Chủ tịch Vietcombank; ông Nguyễn Văn Dễ - nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Ngọc Minh - nguyên Chủ tịch HĐQT; ông Lê Đắc Cù - nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Hòa Bình - nguyên Chủ tịch HĐQT; các ông/bà trong Ban liên lạc hưu trí Vietcombank; các ông/bà nguyên là Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ, Trưởng BKS, Kế toán trưởng, cán bộ Vietcombank qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Về phía Ban Lãnh đạo Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc; các ông/bà là Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ, Trưởng BKS, Kế toán trưởng, Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng/phó các phòng ban tại Trụ sở chính.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TƯ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí Vietcombank

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã gửi lời tri ân, chúc sức khỏe thân tình đến các đại biểu tham dự, đồng thời chia sẻ một số thông tin về kết quả hoạt động kinh doanh nổi bật của Vietcombank trong 9 tháng đầu năm 2018 và khẳng định: những thành tựu đạt được của Vietcombank trong thời gian qua là sự tiếp nối truyền thống văn hóa riêng có của Vietcombank được xây dựng trong suốt 55 năm với sự đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo và CBNV Vietcombank. Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành bày tỏ sự vui mừng khi buổi gặp mặt có sự hiện diện của đầy đủ các đồng chí nguyên Lãnh đạo cấp cao cùng CBNV Vietcombank đã nghỉ hưu, là một sự động viên, khích lệ to lớn đối với Ban lãnh đạo và CBNV Vietcombank hôm nay.

Ông Nguyễn Hòa Bình - nguyên Chủ tịch HĐQT Vietcombank chia sẻ tình cảm của các cán bộ hưu trí

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh kỷ niệm

Ông Nguyễn Hòa Bình - nguyên Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã thay mặt cho các cán bộ hưu trí bày tỏ tình cảm và chúc mừng đối với những thành tựu của Vietcombank đã đạt được, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào sự điều hành của Ban Lãnh đạo Vietcombank đương nhiệm cùng sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBNV Vietcombank toàn hệ thống để tiếp tục đưa Vietcombank phát triển mạnh mẽ, bứt phá, mang lại niềm tự hào, phấn khởi cho tất cả những con người đã và đang công tác dưới mái nhà chung Vietcombank.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (thứ 7 từ trái sang) chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí nhân ngày Quốc tế người cao tuổi

Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 6 từ trái sang) chung vui với các cán bộ hưu trí nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Tiết mục văn nghệ của cán bộ Vietcombank chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Trước đó, ngày 27/9/2018, tại trụ sở Vietcombank Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện Khu vực phía Nam đã phối hợp cùng các chi nhánh trên địa bàn long trọng tổ chức buổi họp mặt và tri ân tới gần 200 cán bộ hưu trí của 17 chi nhánh Vietcombank trên địa bàn Tp. HCM. Đến tham dự buổi họp mặt có bà Trương Thị Thúy Nga – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cùng đầy đủ các ông/bà trong Ban Giám đốc các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn.

Bà Trương Thị Thúy Nga – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (đứng giữa) gửi lời chúc sức khỏe đến các cán bộ hưu trí

Tri ân những đóng góp, những thành tựu, những giá trị tốt đẹp mà các thế hệ Lãnh đạo,CBNV các thời kỳ đã dày công gây dựng, bà Trương Thị Thúy Nga đã gửi lời tri ân, chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ hưu trí tại buổi gặp mặt.

Đại diện Ban Lãnh đạo Vietcombank chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ hưu trí tại buổi họp mặt

VCB News

01/10/2018

 

Các tin tức khác