Vietcombank nhận Bằng Khen của Bộ Tài chính về thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế 2017

Sáng ngày 29/9 tại Hội trường Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, số 8 Phạm Hùng đã diễn ra Hội nghị tuyên dương Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017 do Cục Thuế T.p Hà Nội tổ chức. Vietcombank là một trong số 35 đơn vị tiêu biểu được trao tặng Bằng khen của Bộ Tài chính tại Hội nghị. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Vietcombank được tặng Bằng khen này.

 

 Ông Trần Văn Phu - Phó Tổng cục trưởng TCT ( bên trái) trao Bằng khen của Bộ Tài chính cho đại diện Vietcombank – ông Lê Hoàng Tùng, Kế toán trưởng

 

 

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch UBND T.p Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Phòng Công nghiệp và thương mại VN (VCCI) Vũ Tiến Lộc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Trần Văn Phu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế kiêm Cục trưởng Cục thuế HN Nguyễn Thế Mạnh, đại diện Bộ TC, TCT, UBND T.p Hà Nội và 413 đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được tuyên dương. Năm 2017, ngành thuế Thành phố đã đạt được những kết quả quan trọng, tổng thu ngân sách đạt 193,6 ngàn tỷ đồng, tăng 18,7% so với thực hiện năm 2016. Với tổng số nộp ngân sách gần 5.500 tỷ đồng (xếp thứ 4 trong danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2017 theo công bố của Tổng cục thuế trong tháng 8/2018), Vietcombank tự hào là đơn vị đã và đang có những đóng góp quan trọng cho ngân sách quốc gia cũng như ngân sách thành phố.

Các doanh nghiệp nhận Bằng khen của TCT chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tổng cục thuế

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Phu, Phó Tổng cục trưởng TCT đã thay mặt Bộ Tài chính trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc trong công tác thu nộp NSNN và thực hiện chính sách pháp luật về thuế năm 2017.

Là một ngân hàng lâu đời và uy tín, với quy mô tổng tài sản trên một triệu tỷ đồng, quy mô lợi nhuận trên 11.300 tỷ đồng (năm 2017), Vietcombank luôn được biết đến là ngân hàng tốt nhất và hiệu quả nhất Việt Nam, có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế quốc dân. Vietcombank đang ngày càng khẳng định vị thế ngân hàng số 1 tại Việt Nam và từng bước vươn tầm khu vực và quốc tế.

VCB News

 

01/10/2018

 

Các tin tức khác