Vietcombank Hưng Yên đồng hành cùng Chương trình “Chắp cánh ước mơ” tặng học bổng cho học sinh nghèo

Sáng ngày 24/9/2018, hòa trong không khí tưng bừng những tuần đầu của năm học mới, nằm trong Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Đài PT&TH tỉnh Hưng Yên phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Hưng Yên thực hiện, Vietcombank Hưng Yên đã tiếp tục trao tặng một suất học bổng (trị giá 6 triệu đồng) cho học sinh nghèo vượt khó là em Ngô Quang An - học sinh lớp 7 trường THCS Hùng Cường, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Em Ngô Quang An là học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn: mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống cùng người cậu của mình, kinh tế gia đình người cậu lại phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp. Trong hoàn cảnh đó  nhưng em An với nỗ lực khát khao trong học tập, vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nhiều năm liền em đạt học sinh xuất sắc, tiêu biểu của trường.

Cán bộ Vietcombank Hưng Yên trao học bổng tới em Nguyễn Quang An

Tham dự và trực tiếp trao tặng học bổng, đại diện Vietcombank Hưng Yên có ông Vũ Việt Hùng – Phó Chủ tịch CĐCS, Trưởng phòng KHBL; ekip thực hiện Chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Đài PT&TH tỉnh, Hội khuyến học, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ân Thi, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường THCS Hùng Cường.

Chia sẻ cảm xúc trong buổi Lễ trao tặng học bổng, đại diện lãnh đạo Vietcombank Hưng Yên, ông Vũ Việt Hùng – Phó Chủ tịch CĐCS, Trưởng phòng KHBL cho biết: “Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vượt lên số phận của em An. Với cương vị là nhà tài trợ chương trình, Vietcombank Hưng Yên sẽ tiếp tục góp phần hỗ trợ nhỏ bé của mình để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không phải bỏ lỡ cơ hội đến trường, trở thành người có ích cho xã hội”./.

 VCB News

27/09/2018

 

Các tin tức khác