VIETCOMBANK TỔ CHỨC “LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG LỢI NHUẬN ĐA CHIỀU (MPA)

 Ngày 07/08/2018, tại Trụ sở chính, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT IS)  đã tổ chức “Lễ khởi động dự án Đầu tư hệ thống phân tích lợi nhuận đa chiều (MPA)” tại Vietcombank. Tham dự buổi lễ về phía Vietcombank có bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban triển khai Dự án; ông Lê Hoàng Tùng - Kế toán trưởng; lãnh đạo một số phòng ban tại Trụ sở chính cùng Tổ quản lý Dự án, Nhóm nghiệp vụ, Nhóm kỹ thuật và toàn thể đội ngũ cán bộ tham gia Dự án. Về phía FPT IS có ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch Công ty, ông Đào Hồng Giang – Phó Tổng Giám đốc cùng các ông/bà Giám đốc khối, chuyên gia cao cấp và chuyên viên tư vấn khác.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Trưởng ban triển khai Dự án MPA phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, Trưởng ban triển khai Dự án MPA cho biết: “Dự án MPA là dự án đầu tư hệ thống phân tích lợi nhuận đa chiều phục vụ cho công tác thông tin quản trị của Ban lãnh đạo. Đây là một trong tổng thể các dự án Công nghệ thông tin được Vietcombank triển khai trong lộ trình đến năm 2020 với ý nghĩa rất quan trọng và cấp thiết với Vietcombank trong thời điểm này. Cùng với dự án ERP là hệ thống quản trị nội bộ đã được triển khai gần đây, dự án MPA và các dự án sắp tới, Vietcombank sẽ được trang bị một hệ thống bài bản và hoàn thiện cho hệ thống quản trị nội bộ, hệ thống báo cáo tài chính và sẽ tạo ra một khối liên kết về quản trị dữ liệu. Với cách thức và kinh nghiệm triển khai của các tổ dự án, Vietcombank cam kết sẽ chuẩn bị những nguồn lực tốt nhất để cùng đối tác chiến lược FPT IS triển khai dự án này”.

Bà Phạm Thị Quỳnh - Giám đốc Trung tâm phần mềm số 5, đại diện FPT IS chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch triển khai dự án tại buổi lễ

Với uy tín và kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án tại các ngân hàng, đặc biệt với kinh nghiệm đã triển khai các dự án tại Vietcombank, ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch Công ty FPT IS cam kết dành mọi nguồn lực tốt nhất để triển khai thành công dự án này tại Vietcombank, phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp đã có giữa VCB và FPT IS.

Lãnh đạo Vietcombank và  lãnh đạo Công ty FPT IS chụp hình lưu niệm

Phát biểu kết luận, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Vietcombank, Trưởng ban triển khai Dự án MPA khẳng định tin tưởng với sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự chất lượng cao của Vietcombank và năng lực, kinh nghiệm cũng như sự hợp tác chặt chẽ của FPT FIS, Dự án sẽ đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đề ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng cao nhất.

VCB News

08/08/2018

 

Các tin tức khác