Thư mời viết bài nhân kỷ niệm 25 năm xuất bản số đầu tiên (9/1993 – 9/2018) của Bản tin Vietcombank nay là Bản tin Chung NIỀM TIN

Quý bạn đọc và Cộng tác viên thân mến!

Tháng 9/2018, Bản tin Vietcombank nay là Bản tin Chung NIỀM TIN sẽ xuất bản số 300, trên ấn phẩm này Ban biên tập cũng sẽ thực hiện chuyên đề kỷ niệm 25 năm phát hành số đầu tiên Bản tin Chung NIỀM TIN với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.

Trải qua 25 năm thành lập, phát triển và trưởng thành, Bản tin Chung NIỀM TIN  của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn được Ban biên tập quan tâm nâng cao chất lượng nội dung, hình thức để cung cấp thông tin kịp thời đến bạn đọc, đưa ấn phẩm thực sự là cầu nối thông tin hữu hiệu đến bạn đọc, cộng tác viên trong và ngoài ngành quan tâm đến các hoạt động của Vietcombank, ấn phẩm đã được thị trường và xã hội đón nhận, đánh giá cao. Có được những thành tựu to lớn ấy là nhờ sự ủng hộ của Quý bạn đọc, sự cộng tác nhiệt tình của Quý cộng tác viên suốt chặng đường dài đã qua.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm xuất bản số đầu tiên, Ban biên tập Bản tin Chung NIỀM TIN xin gửi đến Quý bạn đọc, Quý Cộng tác viên lời tri ân sâu sắc và trân trọng kính mời Quý bạn đọc, Quý cộng tác viên tiếp tục dành tình cảm ủng hộ, tham gia viết bài cho chuyên đề kỷ niệm 25 năm thành lập Bản tin trên ấn phẩm số 300 phát hành vào tháng 9/2018.

Nội dung bài viết thể hiện sự gắn bó cũng như những kỷ niệm đã trải qua trong chặng đường cộng tác với BBT Bản tin để phát hành ấn phẩm Chung NIỀM TIN, không giới hạn vè thể loại.

Bài viết và ảnh xin gửi về Phòng Quan hệ công chúng Vietcombank TSC; email: vcbnews.ho@vietcombank.com.vn;

BBT Bản tin Chung NIỀM TIN trân trọng cảm ơn sự cộng tác của Quý bạn đọc và Quý cộng tác viên!

Ban biên tập

01/08/2018

 

Các tin tức khác