VIETCOMBANK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC THI KIỂM TRA TAY NGHỀ NGHIỆP VỤ TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN NĂM 2018

Chuẩn bị cho kế hoạch thi kiểm tra tay nghề nghiệp vụ Tài chính Kế toán năm 2018, sáng ngày 09/06/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị tập huấn dưới hình thức truyền hình trực tuyến giải đáp các vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ Tài chính Kế toán năm 2018 với điểm cầu tại Trụ sở chính và các điểm cầu truyền hình tại các chi nhánh trên toàn quốc.


Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại hội nghị

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu TSC có bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc; ông Lê Hoàng Tùng – Kế toán trưởng; đại diện Lãnh đạo một số Phòng/Ban/Trung tâm tại TSC – các đơn vị trực tiếp soạn thảo các câu hỏi/câu trả lời liên quan đến nghiệp vụ cùng các thành viên thuộc Ban chỉ đạo Thi tay nghề; tham dự tại các điểm cầu thuộc chi nhánh có đại diện lãnh đạo các chi nhánh, bộ phận nghiệp vụ cùng toàn bộ các thí sinh tham gia thi kiểm tra tay nghề nghiệp vụ Tài chính Kế toán năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Để hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển của ngân hàng đòi hỏi đội ngũ cán bộ làm công tác tài chính kế toán luôn phải được trau dồi, nâng cao kiến thức và đánh giá thường xuyên về nghiệp vụ. Do đó, Ban Lãnh đạo quyết định tổ chức kỳ thi tay nghề nghiệp vụ tài chính kế toán với mục tiêu chính là rà soát kiến thức cho hơn 600 cán bộ trên toàn hệ thống, đồng thời tìm ra những cán bộ có kỹ năng và tay nghề cao. Buổi tập huấn lần này cũng là cơ hội để các cán bộ được trao đổi, đưa ra các câu hỏi, vướng mắc trong quá trình ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch sắp tới.


Toàn cảnh trao đổi trực tuyến tại Hội nghị tập huấn

Chương trình thi kiểm tra tay nghề nghiệp vụ kế toán năm 2018 được tổ chức với hai vòng thi. Tại vòng 1, hơn 600 cán bộ sẽ thi kiểm tra sát hạch nghiệp vụ dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến nhằm đánh giá thực trạng chất lượng về trình độ của cán bộ làm công tác kế toán. Căn cứ trên kết quả vòng 1, Ban chỉ đạo Thi tay nghề sẽ lựa chọn từ các cá nhân có số điểm thi cao nhất để dự thi nghiệp vụ giỏi trên toàn hệ thống. Vòng 1 của kỳ thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21-22/7/2018.

Kỳ thi không chỉ dừng ở mục đích sát hạch kiến thức mà với mục đích lớn hơn là giúp cho công việc của các cán bộ làm công tác tài chính kế toán ngày một hiệu quả, thông qua đó tham mưu tốt nhất cho Ban Lãnh đạo về công tác tài chính kế toán của Vietcombank.

VCB News

 

11/06/2018

 

Các tin tức khác