VIETCOMBANK THỦ ĐỨC CHUNG TAY KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VỚI NGÂN HÀNG

 Sáng ngày 31/5, Vietcombank Thủ Đức đã tham dự Lễ kết nối Doanh nghiệp với Ngân hàng lần I năm 2018 do UBND quận Thủ Đức tổ chức với mục đích giảm bớt khó khăn về vốn và lãi vay cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng lực tài chính và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tham dự buổi lễ ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP. HCM; ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận uỷ; ông Nguyễn Thọ Truyền, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ; ông Đặng Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch UBND Quận; ông Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND Quận. Về đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thủ Đức (Vietcombank Thủ Đức) Tô Thị Hồng Loan, Giám đốc; ông Trần Minh Phú, Phó Giám đốc. Ngoài ra buổi lễ kí kết còn có sự góp mặt của đại diện các phòng/ban của UBND Quận, Hội doanh nghiệp và các Ngân hàng thương mại khác trên địa bàn quận Thủ Đức.

 Các đại biểu tham dự Lễ kết nối doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Theo báo cáo về tình hình hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp trên địa bàn quận trong những năm qua, quận Thủ Đức đã làm tốt vai trò kết nối ngân hàng với doanh nghiệp, qua đó giúp các doanh nghiệp được vay vốn ưu đãi. Trong năm 2017, quận Thủ Đức đã kết nối cho 90 doanh nghiệp và 2 hộ kinh doanh vay vốn ưu đãi ở 6 Ngân hàng thương mại với tổng số tiền lên đến 2.214 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các ngân hàng đã rút ngắn quy trình, thủ tục vay vốn, góp phần giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tăng cơ hội phát triển. Sự kịp thời, nhanh chóng trong công tác hỗ trợ vay vốn cũng đã giúp một số hộ kinh doanh đang thua lỗ trên địa bàn đứng vững và phát triển thành doanh nghiệp. Với lần tổ chức Lễ kết nối doanh nghiệp với ngân hàng lần này, UBND quận Thủ Đức đã tiếp tục kết nối cho 52 doanh nghiệp và 2 hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn vay với số tiền là 1.554 tỷ đồng.

Bà Tô Thị Hồng Loan – Giám đốc Vietcombank Thủ Đức cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với Khách hàng.

Tại buổi lễ, bà Tô Thị Hồng Loan, Giám đốc Vietcombank Thủ Đức, cùng đại diện phía doanh nghiệp là ông Phạm Văn Trình, Giám đốc Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Sóng Thần đã tiến hành kí kết hợp đồng cho vay tín dụng ưu đãi. Lễ kết nối cũng chính là cơ hội để ngân hàng và các doanh nghiệp gặp mặt, thắt chặt thêm thân tình, hợp tác lâu dài và bền vững.

Đến với buổi lễ kết nối lần này, Vietcombank Thủ Đức không chỉ đến với vai trò là Ngân hàng hỗ trợ vốn vay mà còn mang đến các tiết mục trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp, góp phần tạo không khí thêm hấp dẫn và mang đến sự thành công rực rỡ cho chương trình.

Phó Chủ tịch UBND quận Thủ Đức, ông Lê Văn Chiến cho biết trong thời gian tới, Quận sẽ tiếp tục triển khai tổ chức đối thoại với doanh nghiệp, đổi mới thủ tục hành chính…Qua đó góp phần đẩy mạnh mối liên kết giữa cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và ngân hàng; tháo gỡ các vướng mắt, khó khăn kịp thời, giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc đầu tư, phát triển. Với vai trò là Ngân hàng uy tín đi đầu, hỗ trợ vốn vay, Vietcombank Thủ Đức cam kết tiếp tục đồng hàng cùng UBND quận Thủ Đức trong công cuộc kết nối doanh nghiệp và ngân hàng thời gian tới.

 VCB News

07/06/2018

 

Các tin tức khác