VIETCOMBANK VÀ MOMO TRAO THƯỞNG IPHONE X VÀ ĐỒNG HỒ CITIZEN CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN BẰNG MOMO

 Chương trình “Thanh toán bằng MoMo – Nhận Combo quà khủng” diễn ra từ ngày 01/04/2018 đến hết 31/05/2018 đem đến ưu đãi 200.000 đồng cho tất cả các khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản VCB-iB@nking cùng cơ hội nhận thưởng điện thoại iPhone X, chuyến du lịch Thái Lan, đồng hồ Citizen cùng hàng trăm phần quà giá trị khác.

Là ngân hàng hoạt động tích cực vì mục tiêu xã hội không tiền mặt ở Việt Nam, Vietcombank là tổ chức tài chính đầu tiên hợp tác với Ví điện tử MoMo – đơn vị tiên phong trong thanh toán di động trong nước. “Thanh toán bằng MoMo – Nhận Combo quà khủng” là chương trình ưu đãi nhằm tiếp tục khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm MoMo bằng nguồn tiền Vietcombank.

Với Ví MoMo được liên kết trực tiếp với tài khoản Vietcombank, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay/vé xe/tàu hỏa và thanh toán tại gần 6.000 cửa hàng mua sắm, ăn uống, giải trí chấp nhận thanh toán bằng MoMo trên toàn quốc.

Ưu đãi quay số dựa trên mã giao dịch trên ứng dụng Ví MoMo, sử dụng nguồn tiền Vietcombank diễn ra làm 2 đợt. Kết quả quay số đợt 1 diễn ra ngày 07/05/2017 vừa qua, 107 khách hàng may mắn đã trúng thưởng (xem danh sách chi tiết tại đây

Trong đó, hai khách hàng may mắn nhất là anh Nguyễn Quốc Kiệt và anh Phạm Sĩ Hoàng Hiệp, lần lượt là chủ nhân của Giải Nhất Điện thoại iPhone X và Giải Nhì Cặp đồng hồ Citizen.

Sáng ngày 14/5/2018, tại Chi nhánh Vietcombank Kỳ Đồng (Q.3, TP HCM), đại diện ngân hàng Vietcombank và Ví MoMo đã trao giải thưởng cho anh Nguyễn Quốc Kiệt (Giải nhất - Điện thoại iPhone X) và anh Phạm Sĩ Hoàng Hiệp (Giải nhì - Cặp đồng hồ Citizen) của đợt quay số lần 1.

Chủ nhân giải điện thoại iPhone X – anh Nguyễn Quốc Kiệt cho biết tải, dùng Ví MoMo khi nhận được email thông báo chương trình ưu đãi của ngân hàng Vietcombank và rất hài lòng với dịch vụ đa dạng trên ứng dụng. Anh Kiệt cho biêt: “Tôi đã dùng rất nhiều dịch vụ, trong đó có khoản lớn nhất là thanh toán cước điện thoại trả sau cho cả gia đình. Ngày tôi nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng chính là ngày tôi vừa thực hiện các giao dịch này”.

  

Ông Nguyễn Như Tưởng - Phó Giám đốc Vietcombank (bên phải) trao giải Nhất - Điện thoại iPhone X trị giá 25 triệu đồng cho anh Nguyễn Quốc Kiệt


Trong khi đó anh Phạm Sĩ Hoàng Hiệp lại tình cờ tìm đến MoMo khi được bạn chỉ cách thanh toán điện, nước nhanh và tiện lợi trên ứng dụng. “Tôi có thể ngồi ở bất kỳ đâu để thực hiện thao tác thanh toán mất chỉ chừng 1 phút. Tiện lợi nữa là lịch sử giao dịch được lưu đầy đủ ngay trên ứng dụng, dễ quản lý chi tiêu, tránh nhầm lẫn”, anh Hiệp nhận xét.

  

 Bà Phạm Thanh Toan - Phó Tổng GĐ MoMo, trao giải Nhì - Cặp đồng hồ Citizen Eco-Drive trị giá 15 triệu đồng cho anh Phạm Sĩ Hoàng Hiệp

 Bà Đậu Thị Kim Nhung, Phó Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ, đại diện Ngân hàng Vietcombank nhận định: "Vietcombank là một trong những ngân hàng được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn đối tác hợp tác luôn được thực hiện hết sức chặt chẽ, thận trọng. Trong khi đó, MoMo là đơn vị Fintech tiên phong ở thị trường Việt Nam với sản phẩm tạo dựng được niềm tin của hàng triệu người dùng. Hợp tác với MoMo vừa mang lại tiện ích cho người dùng, vừa tạo động lực để chính ngân hàng đổi mới. Tôi tin rằng sự phối hợp giữa Vietcombank và MoMo sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu thúc đẩy nền thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam”.

Bà Phạm Thị Thanh Toan, Phó Tổng Giám đốc, đại diện Ví MoMo cho biết: "MoMo đang bước từ thanh toán online đến offline. Ngày càng có nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe, cửa hàng, siêu thị chấp nhận thanh toán bằng MoMo. Chúng tôi đang nỗ lực để người dùng ra đường chỉ cần "giữ chặt" điện thoại là đủ".

 

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đại diện Vietcombank, Ví điện tử MoMo và khách hàng nhận giải.

 

Chương trình khuyến mãi vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 31/05/2018 và Quý khách vẫn còn cơ hội để nhận 200.000 VNĐ khi kết nối tài khoản Vietcombank với Ví MoMo cũng như cơ hội trúng iPhone X và chuyến du lịch Thái Lan trong đợt quay số may mắn lần 2.

1.           Nhận ngay 200.000 VNĐ (6 thẻ quà tặng đa năng) khi liên kết thành công với MoMo qua tài khoản VCB-iB@nking:

-       Tải ứng dụng MoMo >> Đăng nhập >> Nhập mã “vietcombank” tại mục ƯU ĐÃI (mã ưu đãi không phân biệt chữ hoa, chữ thường)

-       Chọn LIÊN KẾT NGAY >> Chọn logo Vietcombank và đăng nhập VCB-iB@nking 

-       Chọn NẠP TIỀN NGAY từ Nguồn tiền Vietcombank (tối thiểu 10.000 VNĐ)

2.           Cơ hội nhận tiếp iPhone X và chuyến du lịch Thái Lan trọn gói khi thanh toán trên Ví MoMo bằng nguồn tiền Vietcombank: Với mỗi giao dịch thanh toán thành công (trừ giao dịch nạp/ rút/ chuyển tiền), Quý khách sẽ được cấp một mã quay số may mắn.

Chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại và cách thức nhận quà xem thêm tại đây

 

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 5454 41 - 028 3991 7199

 

VCB News

23/05/2018

 

Các tin tức khác