Thông báo Kết quả quay số trúng thưởng CTKM “Thanh toán bằng MoMo, nhận Combo quà khủng” đợt 1

Chương trình khuyến mại “Thanh toán bằng MoMo, nhận Combo quà khủng” là chương trình hết sức hấp dẫn với hàng trăm quà tặng có giá trị của Ví MoMo dành riêng cho các khách hàng Vietcombank. Sau 01 tháng diễn ra chương trình, Vietcombank và Ví MoMo đã tổ chức quay thưởng và tìm ra các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị. Chi tiết danh sách trúng thưởng xem tại đây

Chương trình khuyến mãi vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 31/05/2018 và Quý khách vẫn còn cơ hội để nhận 200.000 VNĐ khi kết nối tài khoản Vietcombank với Ví MoMo cũng như cơ hội trúng iPhone X và chuyến du lịch Thái Lan trong đợt quay số may mắn lần 2.

1.    Nhận ngay 200.000 VNĐ (6 thẻ quà tặng đa năng) khi liên kết thành công với MoMo qua tài khoản VCB-iB@nking:

-       Tải ứng dụng MoMo >> Đăng nhập >> Nhập mã “vietcombank” tại mục ƯU ĐÃI (mã ưu đãi không phân biệt chữ hoa, chữ thường)

-       Chọn LIÊN KẾT NGAY >> Chọn logo Vietcombank và đăng nhập VCB-iB@nking 

-       Chọn NẠP TIỀN NGAY từ Nguồn tiền Vietcombank (tối thiểu 10.000 VNĐ)

2.    Cơ hội nhận tiếp iPhone X và chuyến du lịch Thái Lan trọn gói khi thanh toán trên Ví MoMo bằng nguồn tiền Vietcombank: Với mỗi giao dịch thanh toán thành công (trừ giao dịch nạp/ rút/ chuyển tiền), Quý khách sẽ được cấp một mã quay số may mắn.

Chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại và cách thức nhận quà xem thêm tại đây

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 5454 41 - 028 3991 7199

VCB News

11/05/2018

 

Các tin tức khác