Vietcombank Bình Dương trao thưởng cho khách hàng may mắn trong CTKM “55 năm đồng hành – Ngàn quà tặng gắn kết”

Trong 2 ngày (20/4/2018 và 10/5/2018), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã tổ chức buổi trao thưởng cho 03 khách hàng trúng giải các tuần 2, 3, 4 theo kết quả quay thưởng chương trình khuyến mãi (CTKM) “55 năm đồng hành - Ngàn quà tặng gắn kết” của Vietcombank. 

Bà Đặng Thị Hương, Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương (thứ 4 từ trái sang) trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Văn Hùng

Trong CTKM này, Vietcombank Bình Dương đã có 02 khách hàng may mắn nhận được giải đặc biệt, mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999 (khách hàng Nguyễn Văn Hùng và khách hàng Nguyễn Thị Châu) và 01 khách hàng trúng giải tri ân là 01 nồi điện đa năng Lock&lock (khách hàng Nguyễn Hải Đăng).

Bà Đặng Thị Hương, Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương (thứ 3 từ phải sang) trao giải đặc biệt và giải tri ân cho khách hàng Nguyễn Thị Châu và khách hàng Nguyễn Hải Đăng

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Đặng Thị Hương - Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn sát cánh và ủng hộ Vietcombank Bình Dương trong thời gian qua và mong rằng các Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietcombank. Với thương hiệu và uy tín của mình, Vietcombank cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng với chất lượng tốt nhất.

Đại diện các khách hàng trúng giải, ông Nguyễn Văn Hùng chia sẻ cảm giác rất bất ngờ khi nhận được thông báo từ Vietcombank Bình Dương đã trúng giải đặc biệt trong CTKM của Vietcombank. Là một trong những khách hàng của Vietcombank, ông đánh giá cao cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank, đồng thời hy vọng Vietcombank nói chung và Vietcombank Bình Dương nói riêng ngày một phát triển lớn mạnh./.

VCB News

11/05/2018

 

Các tin tức khác