ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NĂM 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn các cấp năm 2018 chia làm hai khu vực: khu vực phía Nam (14 -15/4/2018) và khu vực phía Bắc (21-22/4/2018).

Các đoàn viên nghe báo cáo viên chia sẻ những kiến thức công tác Đoàn trong Hội nghị tập huấn.

Trong chương trình tập huấn, các cán bộ Đoàn Vietcombank đã được hướng dẫn các kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ công tác Đoàn như: công tác tuyên truyền giáo dục, công tác quản lý và phát triển đoàn viên, công tác tổ chức, công tác triển khai các hoạt động phong trào… đồng thời được giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động đoàn tại cơ sở. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã quán triệt những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, những thông tin về thành tựu của Vietcombank trong 55 năm qua, định hướng phát triển và quan điểm chỉ đạo điều hành của Ban lãnh đạo Vietcombank. Không chỉ được tập huấn các kiến thức, các cán bộ Đoàn còn được tham gia vào các hoạt động vận động tập thể, giao lưu văn hóa nghệ thuật. Thông qua đó, làm tăng tính đoàn kết gắn bó giữa các thành viên, đồng thời tổ chức Đoàn cũng phát hiện thêm nhiều nhân tố để bồi dưỡng, thử thách, giao nhiệm vụ hoặc xem xét đưa vào quy hoạch các vị trí quan trọng trong Đoàn.

Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn các cấp năm 2018 khu vực phía Nam.

Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn các cấp năm 2018 khu vực phía Bắc.

Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn các cấp năm 2018 của Đoàn Thanh niên Vietcombank đã diễn ra thành công tốt đẹp ở cả hai khu vực, tạo ra một tiền đề để các cán bộ Đoàn giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong công tác Đoàn, cùng nhau xây dựng và phát triển phong trào Đoàn ngày càng sôi nổi, thiết thực, gắn liền các hoạt động Đoàn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Vietcombank.

VCB News 

03/05/2018

 

Các tin tức khác