VCLI chi trả hơn 390 triệu đồng quyền lợi Bảo hiểm Bảo An Tín Dụng cho khách hàng Vietcombank Hà Tĩnh

Ngày 06/04/2018, tại Phòng giao dịch Kỳ Anh thuộc Vietcombank Hà Tĩnh, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức Lễ chi trả Quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông N.H.Q trú tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty VCLI có ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc kinh doanh vùng miền Bắc, về phía Vietcombank Hà Tĩnh có bà Nguyễn Thị An – Phó Giám đốc và Trưởng phòng giao dịch Kỳ Anh. Về phía người hưởng bảo hiểm có ông L.K.N – Em ông N.H.Q.

Ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc kinh doanh vùng miền Bắc Công ty VCLI (thứ 2 từ trái sang) trao Quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng ông L.K.N

Ông N.H.Q là khách hàng vay vốn tại Vietcombank Hà Tĩnh để sản xuất kinh doanh, với sô tiền vay là 390 triệu đồng, thời hạn vay 10 tháng (vay ngắn hạn, gốc vay trả cuối kỳ). Khi vay vốn ông Q đã lựa chọn sử dụng sản phẩm Bảo an tín dụng để bảo vệ cho khoản vay. Tuy nhiên, 6 tháng sau khi tham gia, không may ông Q đột ngột qua đời. Ngay khi tiếp nhận được thông tin, cán bộ Vietcombank Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, chia buồn, phối hợp với Công ty VCLI nhanh chóng thực hiện các thủ tục bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền bảo hiểm gần 392 triệu đồng (trong đó dư nợ gốc là 390 triệu đồng và lãi phát sinh tại thời điểm xảy ra sự kiện là gần 2 triệu đồng). Đây là khách hàng thứ 4 tại Vietcombank Hà Tĩnh được hưởng chi trả quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm Bảo an tín dụng.

Phát biểu tại Lễ chi trả, ông L.K.N - em ông N.H.Q thay mặt gia đình cảm ơn Vietcombank và VCLI đã kịp thời chi trả bảo hiểm, chia sẻ những tổn thất, khắc phục khó khăn của gia đình. Khẳng định tính ưu việt của sản phẩm Bảo an tín dụng, ông cũng chia sẻ với các khách hàng khi đến vay vốn tại Vietcombank nên tham gia bảo hiểm để giảm tổn thất trong những trường hợp bất khả kháng như gia đình ông.

Chia sẻ với gia đình khách hàng, ông Nguyễn Đức Thành đại diện VCLI một lần nữa nhắc lại tính ưu việt của sản phẩm Bảo An Tín Dụng là chia sẻ tổn thất đối với người thân của khách hàng. Đồng thời khẳng định VCLI sẽ phối hợp nhiều hơn với Vietcombank để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và cam kết mạnh mẽ trong vấn đề chi trả quyền lợi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank, quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 0243.974.9988 và Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ. /.

VCB News

27/04/2018

 

Các tin tức khác