Vietcombank khai giảng Khóa đào tạo chức danh Giám đốc chi nhánh 2018

Ngày 12/04/2018, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã khai giảng khóa “Đào tạo chức danh Giám đốc Chi nhánh” với sự tham gia của 30 học viên là Giám đốc/Phó Giám đốc một số Chi nhánh Vietcombank. Tới dự lễ khai giảng có ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc; bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trung tâm Đào tạo TSC; ông Trần Phong Vũ - Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ TSC; Về phía đối tác có bà Đỗ Thùy Dương – Tổng Giám đốc Talentpool.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Chương trình Đào tạo chức danh Giám đốc chi nhánh là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm dành cho đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ chủ chốt của Vietcombank, kết quả đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng  được sử dụng trong việc ra quyết định đối với công tác cán bộ. Với tầm quan trọng của chương trình, kế thừa những kết quả đạt được của chương trình từ các giai đoạn trước, Trung tâm Đào tạo đã chú trọng đầu tư để phát triển, nâng cấp nội dung đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu và định hướng phát triển ngày càng cao của Vietcombank.

Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại Lễ Khai giảng

Chương trình gồm 18 chủ đề, tập trung vào việc xây dựng và phát triển các nhóm năng lực: Tư duy chiến lược; Năng lực lãnh đạo đội ngũ; Năng lực quản trị bản thân; Năng lực chuyên môn và Kỹ năng mềm… Sau khóa học, học viên được trang bị bộ công cụ quản lý chuẩn mực, nhất quán, thiết thực, phù hợp với thông lệ quản trị quốc tế để có thể áp dụng dễ dàng trong việc thực thi nhiệm vụ quản lý và kinh doanh, góp phần thực hiện các mục tiêu chiến lược của Ngân hàng.

Bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trung tâm Đào tạo TSC phát biểu

Các học viên đã tốt nghiệp chương trình đều đánh giá rất cao tính thiết thực và khả năng ứng dụng những kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn. Những kiến thức được chia sẻ không chỉ hữu ích đối với hiện tại mà còn là hành trang để chuẩn bị cho các học viên sẵn sàng đảm nhiệm những trọng trách mới, cao hơn, thách thức hơn. Chỉ tính 2 năm gần đây, 61 Giám đốc/ Phó Giám đốc đã hoàn thành chương trình và trong đó rất nhiều người đã có những bước tiến trong sự nghiệp cũng như gặt hái nhiều thành công trong các nhiệm vụ được giao. Các học viên được cử tham gia và tốt nghiệp khóa đào tạo cũng chính là những nhân tố quan trọng góp phần xây dựng văn hóa quản trị điều hành chuẩn mực tại các đơn vị, thúc đẩy tinh thần hợp tác, tính kết nối trong mạng lưới các lãnh đạo chi nhánh trên toàn hệ thống.

Toàn cảnh Khóa học

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tại Lễ khai giảng, ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc tin tưởng khóa học sẽ đạt được mục tiêu củng cố, bồi dưỡng và phát triển năng lực của học viên đạt chuẩn theo khung năng lực giám đốc chi nhánh Vietcombank, trên cơ sở đó ứng dụng hiệu quả trong công tác quản trị điều hành tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của chi nhánh, hướng tới mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2018 và góp phần hiện thực hóa chiến lược phát triển đến năm 2020 - xây dựng Vietcombank trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, một  trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực, một trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất./.

VCB News

12/04/2018

 

Các tin tức khác