VIETCOMBANK NAM HẢI PHÒNG VÀ CÔNG TY BẢO HIỂM VCLI PHỐI HỢP CHI TRẢ QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Vừa qua, tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Hải Phòng (Vietcombank Nam Hải Phòng), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif (VCLI) đã phối hợp cùng Vietcombank Nam Hải Phòng tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình bà T.T.Đ.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty VCLI có ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc kinh doanh vùng miền Bắc; Về phía Vietcombank Nam Hải Phòng có ông Nguyễn Đức Thành – Phó giám đốc chi nhánh và lãnh đạo các phòng liên quan của Chi nhánh. Về phía người hưởng bảo hiểm có bà T.T.Đ - vợ của khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc kinh doanh vùng miền Bắc Công ty VCLI (thứ 2 từ trái sang) trao Quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng là bà T.T.Đ

Khách hàng tham gia Bảo An Tín Dụng là ông V.V.M. Ông M vay hộ kinh doanh tại Vietcombank Nam Hải Phòng với số tiền vay là 300 triệu đồng, thời hạn 10 năm. Tuy nhiên, 17 tháng sau khi vay vốn ông M không may bị tai nạn giao thông qua đời. Tổng số tiền bảo hiểm khách hàng đã đóng là hơn 4 triệu đồng. Sau khi nhận được thông tin và hồ sơ của gia đình ông M, công ty VCLI đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục cần thiết, phối hợp với Vietcombank Nam Hải Phòng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng. Theo nguyên tắc của sản phẩm Bảo An Tín Dụng, quyền lợi bảo hiểm chi trả là tổng dư nợ gốc và lãi vay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, tương đương gần 260 triệu đồng trong trường hợp của ông M (trong đó dư nợ gốc gần 258 triệu đồng; lãi đến hạn gần 887.000 đồng).

Phát biểu tại Lễ chi trả, bà T.T.Đ chia sẻ khi chồng mất đi để lại 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn. Thay mặt gia đình, bà Đ đã cảm ơn Vietcombank Nam Hải Phòng và Công ty VCLI đã kịp thời chi trả bảo hiểm, chia sẻ những tổn thất, khắc phục khó khăn của gia đình. Sự ưu việt của sản phẩm Bảo An Tín Dụng đã giảm tổn thất trong những trường hợp bất khả kháng như gia đình bà.

Ông Nguyễn Đức Thành đại diện Công ty VCLI cũng cho biết đây là trường hợp thứ 4 mà Công ty đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của Vietcombank tại địa bàn Hải Phòng. Ông Thành một lần nữa khẳng định tính ưu việt của sản phẩm Bảo An Tín Dụng là chia sẻ tổn thất đối với người thân của khách hàng, giúp người thân không phải lo lắng trả nợ khoản vay khi không may người trụ cột gặp sự cố xấu nhất. Qua đây, đại diện công ty cũng khuyến nghị khách hàng khi đi vay vốn tại Vietcombank, đặc biệt là các món vay cá nhân nhỏ lẻ, vay hộ kinh doanh…khách hàng nên sử dụng sản phẩm Bảo An Tín Dụng đồng thời với khoản vay của mình. Với khoản chi phí khá nhỏ tính theo kỳ trả lãi hàng tháng theo dự nợ giảm dần, toàn bộ khoản vay của khách hàng luôn được an tâm. VCLI khẳng định sẽ phối hợp nhiều hơn với Vietcombank để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và cam kết thanh toán quyền lợi cho khách hàng nhanh chóng, thuận lợi ngay khi người thân của khách hàng hoàn thiện hồ sơ đề nghị bồi thường quyền lợi.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm bảo hiểm của Vietcombak, quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 0243.974.9988 và Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ. 

VCB News

11/04/2018

 

Các tin tức khác