TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI MÔ HÌNH BÁN HÀNG VÀ MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG BÁN BUÔN CHO CÁC CHI NHÁNH GIAI ĐOẠN 2

Ngày 7 và 8 tháng 4/2018, Ban Triển khai Dự án CTOM đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và một số phòng liên quan của Trụ sở chính  tổ chức khóa đào tạo về Mô hình bán hàng và Mô hình hoạt động tín dụng đối với khách hàng bán buôn (Mô hình CTOM) cho Ban giám đốc, các lãnh đạo phòng KHDN và Quản lý Nợ cùng cán bộ của 8 chi nhánh phía Bắc thuộc Giai đoạn 2 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Oanh phát biểu khai mạc

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Kim Oanh, Trưởng Ban Triển khai Dự án đã tham dự và phát biểu khai mạc khóa Đào tạo, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo và tự đào tạo của chi nhánh trong việc chuyển đổi thành công của dự án. Khóa đào tạo kéo dài 2 ngày cung cấp cho chi nhánh một khối lượng kiến thức đầy đủ và chi tiết về mô hình bán hàng, quy trình tín dụng cũng như cách thức quản lý hiệu quả công việc của các vị trí công việc theo mô hình mới.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Chi – Trưởng nhóm triển khai, Phó phòng Phê duyệt Tín dụng trình bày tổng quan về các nội dung đào tạo

Cùng với việc giới thiệu chi tiết các chức năng, nhiệm vụ mới của các vị trí công việc trong Mô hình CTOM, Ban Triển khai cùng tư vấn cũng đã thiết kế một nội dung đào tạo bổ trợ nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng, giúp các cán bộ có thể thực hiện vai trò mới một cách hiệu quả nhất. Các Lãnh đạo phòng KHDN và cán bộ quản lý quan hệ khách hàng, cán bộ khách hàng được chuyên gia tư vấn cao cấp của công ty tư vấn Oliver Wyman đào tạo về kỹ năng bán hàng thông qua những tình huống mô phỏng thực tế. Các Lãnh đạo phòng Quản lý nợ và cán bộ Quản lý nợ bán buôn được các giảng viên đến từ Phòng QLRRTD và Phòng Pháp Chế  tại TSC đào tạo về các văn bản, quy định liên quan đến định giá, quản lý TSBĐ và cách thức soạn thảo hợp đồng.

 Sau khóa đào tạo này, các chi nhánh sẽ tiếp tục thực hiện công tác đào tạo nội bộ theo hướng dẫn của Ban Triển khai để đảm bảo việc chuyển giao một số chức năng nhiệm vụ từ phòng KHDN sang phòng Quản lý Nợ được thực hiện một cách hiệu quả, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của các chi nhánh và không ảnh hưởng đến mối quan hệ khách hàng. Ngày 21 và 22 tháng 4/2018, Ban Triển khai sẽ tiếp tục tổ chức khóa học tương tự cho 10 chi nhánh phía Nam triển khai Giai đoạn 2 tại Tp. Hồ Chí Minh. 

VCB News

 

11/04/2018

 

Các tin tức khác