Vietcombank Bắc Giang “Trao quà Tết, đón Xuân về” nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018

Ngày 06/02/2018, trong không khí chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Bắc Giang đã cùng chung tay với chính quyền địa phương triển khai chương trình tặng quà tình nghĩa “Trao quà Tết, đón Xuân về” nhằm chăm lo Tết cho người có công, gia đình chính sách và người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Quang Lý – Phó Giám đốc Chi nhánh, Chủ tịch BCH Công đoàn Vietcombank Bắc Giang (ngoài cùng bên phải) trao quà Tết cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Đồng Thị Nhâm

 

Mở đầu chuỗi các hoạt động của chương trình, , Công đoàn cơ sở Chi nhánh đã phối hợp với Sở Lao động TBXH tỉnh Bắc Giang tới thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Đồng Thị Nhâm (89 tuổi) do Vietcombank Bắc Giang nhận phụng dưỡng ở xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Đoàn Vietcombank Bắc Giang thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng

 

Tại gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần Mẹ. Đây là một việc làm thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của Vietcombank đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Ngoài số tiền phụng dưỡng gửi tặng Mẹ VNAH trị giá 1 triệu đồng/1 tháng, Đoàn gửi tặng Mẹ tiền mừng tuổi năm mới và 1 túi quà Tết.

 

Ông Nguyễn Bá Minh – Giám đốc Vietcombank Bắc Giang  trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

 

Tiếp đó, ngày 07/02/2018, Đoàn công tác xã hội Vietcombank Bắc Giang do ông Nguyễn Bá Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh làm Trưởng đoàn đã phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đi thăm và trao 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

 

Theo kế hoạch từ nay đến trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2018, Đoàn công tác xã hội Vietcombank Bắc Giang sẽ tiếp tục đi thăm và trao 230 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Hiệp Hòa, huyện Việt Yên, huyện Yên Dũng và địa bàn thành phố Bắc Giang.

Chương trình tặng quà tình nghĩa “Trao quà Tết, đón Xuân về” của Vietcombank Bắc Giang hi vọng sẽ góp phần nhỏ giúp các gia đình có một cái Tết sung túc, đầy đủ  hơn bên gia đình, người thân.

VCB News

 

 

09/02/2018

 

Các tin tức khác