VIETCOMBANK VINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM MIỀN CAO”

Ngày 03/02/2018, trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Vinh đã phối hợp với chính quyền xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An tổ chức một số chương trình tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó tại địa bàn xã.

Đoàn Vietcombank Vinh trao qua cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An

Châu Phong là 1 trong những xã vùng sâu khó khăn, cách trung tâm huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An khoảng 25 km. Hiện tại, toàn xã có trên 6.675 nhân khẩu, trong đó hộ nghèo chiếm đến 48,85%. Đây là xã đặc biệt khó khăn mà Vietcombank Vinh nhận giúp đỡ từ sự phân công của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Tính từ năm 2012 đến nay, Chi nhánh đã dành các phần quà trị giá gần 900 triệu đồng giúp xã Châu Phong cải thiện điều kiện làm việc và một số hộ nghèo, chính sách cải thiện nhà ở, sinh hoạt.

Đoàn Vietcombank Vinh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Châu Phong

Trong chương trình lần này, Vietcombank Vinh đã trao tặng 50 suất quà (tổng giá trị 25 triệu đồng) gồm chăn ấm và các nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật và người già neo đơn. Bên cạnh đó, Vietcombank Vinh còn trao tặng 50 suất học bổng (trị giá 10 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Châu Phong.

Ông Dương Mạnh Sơn – Phó Giám đốc Chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Vinh phát biểu tại buổi lễ

Những món quà góp phần tạo điều kiện cho các hộ nghèo yên tâm đón Tết đầy đủ, đảm bảo. Trong thời khắc Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, những món quà gửi đến các hộ gia đình khó khăn của xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An tuy nhỏ bé nhưng hết sức thiết thực và là tình cảm chân thành của toàn bộ CBNV Vietcombank Vinh gửi gắm, mong muốn sẻ chia sự khó khăn thiếu thốn, góp phần giúp đồng bào nghèo đón một cái Tết đủ đầy và ấm cúng hơn./.

VCB News

 

09/02/2018

 

Các tin tức khác