VIETCOMBANK HUẾ TRAO TẶNG VÉ XE VỀ QUÊ ĂN TẾT CHO SINH VIÊN NGHÈO THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC – ĐẠI HỌC HUẾ

Ngày 03/02/2018, tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Huế đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế tổ chức chương trình quyên góp, hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo về quê đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bà Hồ Thị Khánh Linh – Phó Trưởng phòng Khách hàng Doanh nghiệp Vietcombank Huế (ngoài cùng bên trái) trao tặng quà, vé xe Tết cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học – Đại học Huế bày tỏ lời cảm ơn chân thành sự đóng góp đầy ý nghĩa của Vietcombank Huế đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn giúp đỡ các sinh viên nghèo, đặc biệt là những sinh viên có gia đình vừa chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt bão lụt cuối năm 2017 được về quê đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, nhà trường đã cùng với Vietcombank trao tặng vé xe kèm những phần quà Tết cho 116 sinh viên đang theo học tại trường.

Được biết đây là lần đầu tiên Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế tổ chức chương trình này, sự đồng hành của Vietcombank Huế đối với chương trình một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Vietcombank Huế không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.

VCB News

 

09/02/2018

 

Các tin tức khác