“NHỊP CẦU THÀNH CÔNG - KHÔNG GIAN BỪNG SÁNG” TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA VIETCOMBANK BA ĐÌNH

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của khách hàng vào thành công của Vietcombank Ba Đình trong năm 2017, tối ngày 08/02/2018, tại Hà Nội, trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Mậu Tuất, Vietcombank Ba Đình đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết với chủ đề “Nhịp cầu thành công - Không gian bừng sáng”.

Ông Phạm Quang Dũng – Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Đồng Tiến - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP Hà Nội; ông Nguyễn Hữu Chính- Chánh Án Tòa Án nhân dân TP Hà Nội;  Giáo sư Trần Thọ Đạt – Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng, Nhà giáo Nhân dân, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; ông Phạm Đình Đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam; ông Ryu Hang Ha - đồng Chủ tịch Phòng Thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Saito – Giám đốc điều hành cấp cao, đồng phụ trách mảng Ngân hàng Kinh doanh và Bán lẻ của Mizuho Bank; các ông /bà là lãnh đạo Mizuho Bank toàn cầu là đối tác của Vietcombank cùng các khách mời là đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, ban ngành thuộc các cơ quan TW và thành phố Hà Nội. Về phía Vietcombank có ông Phạm Quang Dũng  – Tổng Giám đốc cùng các ông/bà thành viên HĐQT, Ban điều hành, Trưởng Ban kiểm soát, Kế toán trưởng, đại diện lãnh đạo một số Phòng/Ban/Trung tâm Trụ sở chính; Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng của Vietcombank Ba Đình. Đặc biệt, Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 khách hàng thân thiết đại diện cho hàng trăm nghìn khách hàng đã gắn bó với hoạt động của Vietcombank Ba Đình trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc Vietcombank Ba Đình phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông  Nguyễn Việt Cường - Giám đốc Vietcombank Ba Đình đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của NHNN Việt Nam, NHNN TP Hà Nội,  các cơ quan, ban ngành cũng như Ban Lãnh đạo Vietcombank và các Phòng/Ban/Trung tâm Trụ sở chính đối với hoạt động của Vietcombank Ba Đình. Đặc biệt, ông Nguyễn Việt Cường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó, đồng hành cùng Vietcombank Ba Đình trong suốt thời gian qua, giúp Vietcombank Ba Đình hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra.

Các đại biểu khách mời cùng đại diện Lãnh đạo Vietcombank và Vietcombank Ba Đình tri ân khách hàng tại sự kiện

Chia sẻ với khách hàng tham dự Hội nghị, ông Phạm Quang Dũng – Tổng giám đốc Vietcombank đã thông tin một số nội dung về hoạt động của Vietcombank năm 2017 với những thành tựu hết sức ấn tượng, quy mô kinh doanh tăng trưởng cao, hướng tới phát triển bền vững. Trải qua gần 14 năm xây dựng và phát triển, trong những năm gần đây, Vietcombank Ba Đình đã có những bước vươn mình mạnh mẽ với những kết quả rất ấn tượng.  Đặc biệt trong 2 năm gần đây, Vietcombank Ba Đình luôn nằm trong Top 2 Chi nhánh của hệ thống Vietcombank về hiệu quả kinh doanh bình quân đầu người và là một trong những chi nhánh có chất lượng tín dụng khá tốt trong hệ thống khi tỷ lệ nợ xấu < 0,1%. Thành quả này có được, một phần rất quan trọng chính là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của các Quý đối tác, Quý bạn hàng đã đồng hành cùng Vietcombank nói chung, Vietcombank Ba Đình nói riêng trong thời gian qua.

Chương trình nghệ thuật chào mừng Hội nghị khách hàng thân thiết 2018 với chủ đề  “Nhịp cầu thành công - Không gian bừng sáng do Vietcombank Ba Đình tổ chức

Thành quả mà Chi nhánh Ba Đình đạt được ngày hôm nay là tổng hòa nhiều yếu tố, trong đó, Tổng Giám đốc Vietcombank đánh giá cao nỗ lực của Chi nhánh trong công tác khách hàng trên cơ sở xác định khách hàng có vai trò là trung tâm cho sự thành công. Ông Phạm Quang Dũng cũng mong rằng các quý vị khách hàng, Quý lãnh đạo tham dự Hội nghị tiếp tục chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ Vietcombank Ba Đình để kết nối “Nhịp cầu thành công” cùng nhau tạo nên một “Không gian bừng sáng” trong giai đoạn phát triển mới 2018 -2020.  Đồng thời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ rất lớn của các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, sự chỉ đạo sát sao của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, NHNN TP Hà Nội đã đồng hành, hợp tác và ủng hộ Vietcombank nói chung và Vietcombank Ba Đình nói riêng trong suốt thời gian qua.

Có thể nói sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Vietcombank Ba Đình tự tin tiếp tục vai trò là người kết nối, người đồng hành chuyên nghiệp, tin cậy, cùng khách hàng tiếp tục chinh phục những thành công trong kỷ nguyên công nghệ mới. Hội nghị đã thực sự tạo thêm cơ hội kết nối giữa Vietcombank với các khách hàng thêm chặt chẽ mang tới sự hiểu biết, sẻ chia giữa những người đồng hành tin cậy hứa hẹn những tương lai sáng lạn cho cả hai bên./.

 VCB News

09/02/2018

 

Các tin tức khác