CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VPĐD VIETCOMBANK TẠI KHU VỰC PHÍA NAM VỚI “XUÂN NHÂN ÁI” TẠI MÁI ẤM CHÙA DIỆU GIÁC

 

Trong không khí chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, bên cạnh công tác chuyên môn, VPĐD Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khu vực phía Nam nói riêng cũng như toàn hệ thống Vietcombank nói chung luôn ý thức phát huy truyền thống, bản sắc văn hóa, giá trị nhân văn cốt lõi bằng hành trình chia sẻ, kết nối yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Ngày 04/02/2018, Công đoàn cơ sở VPĐD khu vực phía Nam (CĐCS VPĐD) đã tổ chức Chương trình tặng quà tình nghĩa “Xuân Nhân ái” tại Mái ấm của Chùa Diệu Giác thuộc phường Bình An, quận 2, TP.HCM.


Bà Trương Thị Thúy Nga - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cùng sư cô của Chùa Diệu Giác thăm em bé bị bại não

 Mái ấm của Chùa Diệu Giác nuôi dưỡng hơn 100 bé,  trong đó 93-96 em có độ tuổi từ 0 đến 18 tuổi và 10 em là trẻ khuyết tật, chậm phát triển.

 

 

Các phần quà được các đoàn viên CĐCS VPĐD chuẩn bị để trao tặng cho mái ấm Chùa Diệu Giác

 Để các em bé có một mùa Xuân ấm no và hạnh phúc, các vật dụng thiết yếu, nhu yếu phẩm hàng ngày (gạo, quần áo mới, bột giặt, dầu ăn, hạt nêm, mì gói chay, đường, nước tương, …) đã được CĐCS VPĐD trao tặng cho mái ấm của Chùa Diệu Giác. Bên cạnh đó còn có văn phòng phẩm, tập vở và tủ sách truyện với hơn 100 đầu sách đa dạng, phong phú với các nội dung, thể loại, không những giúp các em học sinh tìm hiểu kiến thức phục vụ tốt hơn nhịệm vụ học tập, mà còn trang bị kỹ năng sống, vun đắp giá trị sống nhân văn, nhân ái. 

 

 

 Ông Huỳnh Song Hào – Trưởng VPĐD khu vực phía Nam trao tặng phần quà bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ các sư cô tại chùa Diệu Giác đóng học phí cho các em.


 Bà Trương Thị Thúy Nga- Phó Tổng giám đốc Vietcombank giao lưu với các bé thiếu nhi

 Song song với việc trao quà tặng, các đoàn viên CĐCS VPĐD cũng đã tổ chức hoạt động vui chơi, giao lưu với các bé, làm bong bóng tạo hình và tặng các món quà nhỏ như bánh kẹo, gấu bông, xe hơi đồ chơi để các bé phần nào cảm nhận được không khí đầm ấm khi mùa Xuân về. Giá trị của mỗi suất quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sẻ chia của các đoàn viên công đoàn VPĐD.

VCB News

 

 

 

 

 

07/02/2018

 

Các tin tức khác