Phòng Công nợ và phòng Quản lý rủi ro tín dụng Trụ sở chính Vietcombank tổ chức tặng quà các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K cơ sở 2

 Nhằm mang đến một dịp Tết cổ truyền ấm áp và có ý nghĩa hơn tới những mảnh đời không may mắn, ngày 25/01/2018, tại trụ sở Bệnh viện K cơ sở 2 (Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội), phòng Công nợ và phòng Quản lý rủi ro tín dụng Trụ sở chính Vietcombank đã thực hiện Chương trình thiện nguyện “Tết Yêu Thương” để tặng quà cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K. Tham dự chương trình, về phía đại diện Bệnh viện K có TS.BS Đoàn Lực – Trưởng khoa Chống đau, Ths.BS Nguyễn Bá Tĩnh – Trưởng phòng Công tác xã hội. Về phía Vietcombank có bà Chu Thị Châu Hạnh – Trưởng phòng Công nợ Trụ sở chính, bà Nguyễn Minh Hường – Trưởng phòng Quản lý rủi ro tín dụng Trụ sở chính.

Tại buổi lễ, Đoàn thiện nguyện của 2 phòng Công nợ và Quản lý rủi ro tín dụng TSC Vietcombank đã trao tặng 80 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất quà) tới các bệnh nhân tình trạng nặng có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng Bệnh viện 10 hàng ghế chờ để phục vụ công tác khám bệnh, điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K cơ sở 2. Tổng giá trị trao tặng là 50 triệu đồng.

Đại diện đoàn trao biển tượng trưng số tiền trao tặng cho đại diện bệnh viện K

Phát biểu tại chương trình, bà Chu Thị Châu Hạnh – Trưởng phòng Công nợ TSC Vietcombank cho biết: Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bên cạnh hoạt động kinh doanh phát triển trong những năm vừa qua, Vietcombank cũng luôn quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, thấu hiểu những khó khăn, vất vả của các cán bộ y, bác sĩ và bệnh nhân, đặc biệt là các cán bộ y, bác sĩ và bệnh nhân bệnh viện K. Trên tinh thần đó, món quà mà đoàn mang tới các bệnh nhân mặc dù giá trị không lớn nhưng thể hiện tình cảm sẻ chia chân thành của CBNV 2 phòng Công nợ và Quản lý rủi ro tín dụng Trụ sở chính Vietcombank.

Bà Chu Thị Châu Hạnh, Trưởng phòng Công nợ TSC Vietcombank phát biểu thay mặt đoàn

Phát biểu cảm ơn đoàn, TS.BS Đoàn Lực – Trưởng khoa Chống đau Bệnh viện K đánh giá cao sự phát triển của Vietcombank trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự trân trọng sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ của CBNV Vietcombank đối với các bệnh nhân cũng như với công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện K và hy vọng trong thời gian tới Vietcombank tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K.

TS.BS Đoàn Lực, Trưởng khoa Chống đau Bệnh viện K phát biểu cảm ơn Đoàn

Sau buổi lễ, Đoàn thiện nguyện đã đến tận các phòng bệnh để trao các suất quà tới các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở 2.

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

 VCB News

 

02/02/2018

 

Các tin tức khác