ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC

Trong hai ngày 25 và 26/10/2017, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đoàn Khối DNTW (11/10/2007-11/10/2017) đồng thời chúc mừng sự thành công của Đại hội đại biểu Đoàn Khối lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Đoàn viên tại các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Hà Nội đăng ký hiến máu tại điểm hiến máu Tòa nhà Sông Đà

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, gần 500 đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TN Vietcombank đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình “Hiến máu tình nguyện” được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và  Hồ Chí Minh. Trong đó, Đoàn cơ sở Vietcombank Hồ Chí Minh đăng cai trở thành 1 trong 9 địa điểm hiến máu tại địa bàn thành phố.

Đoàn viên thanh niên Vietcombank nhiệt tình tham gia chương trình

Trong đợt này, các tình nguyện viên trực thuộc Đoàn TN Vietcombank đã hiến tặng được 385 đơn vị máu (khu vực Tp. Hà Nội hiến 135 đơn vị; khu vực Tp. Hồ Chí Minh hiến 250 đơn vị). Ngoài ra, với sự đóng góp tích cực trong những năm qua, Đoàn TN Vietcombank  đã vinh dự được nhận Bằng khen của Đoàn Khối DNTW về thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012-2017.

Đại diện Đoàn TN Vietcombank (thứ 3 từ trái sang) nhận Bằng khen của Đoàn Khối DNTW vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2012-2017

Hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm trong toàn Đoàn TN Vietcombank.Ngoài những ngày hội hiến máu dịp giáp Tết Nguyên đán và dịp nghỉ hè do Đoàn Thanh niên TSC tổ chức, đoàn viêntại các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng tham gia rất tích cực các chương trình hiến máu do Tỉnh đoàn hoặc Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức. 

VCB News

01/11/2017

 

Các tin tức khác