VIETCOMBANK CẦN THƠ HỖ TRỢ KINH PHÍ VÀ TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 05/09/2017, trong không khí rộn ràng “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, tại trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, đại diện Ban Giám đốc Vietcombank Cần Thơ đã đến dự và trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.

Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng là trường chuyên duy nhất của TP Cần Thơ, là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của địa phương. Trường được thành lập từ tháng 10 năm 1990, đến nay đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, được xếp hạng tốp 50 trường THPT có điểm thi cao nhất toàn quốc, tỉ lệ đỗ đại học trong nhiều năm trở lại đây đều đạt trên 90%, nhiều năm liền nhà trường có nhiều học sinh đỗ thủ khoa các trường đại học, 4 lần nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc đẫn dầu khối THPT, 4 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ...

Tại buổi lễ khai giảng, đại diện Vietcombank Cần Thơ, bà Vương Thị Thanh An - Phó Giám đốc đã trao 10 học bổng mỗi học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.

Bà Vương Thị Thanh An – Phó Giám đốc Vietcombank Cần Thơ (đứng thứ 5 bên phải sang) trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng.

Việc trao tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi nhân ngày đầu năm học mới đã trở thành hoạt động thường niên và được Vietcombank Cần Thơ duy trì trong nhiều năm qua. Các phần quà mang tính thiết thực đã được chuyển tới tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đúng dịp khai giảng năm học mới nhằm khích lệ tinh thần, động viên các em thi đua học giỏi. Trong dịp này, Vietcombank Cần Thơ còn hỗ trợ kinh phí lắp đặt hệ thống camera giám sát trị giá trên 50 triệu đồng để phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, Vietcombank Cần Thơ luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là chăm lo cho sự nghiệp trồng người vì tương lai và sự phát triển của đất nước, thể hiện được tính nhân văn vốn là nét văn hoá riêng của Vietcombank./.

VCB News

06/09/2017

 

Các tin tức khác