ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK TP. HCM PHỐI HỢP TỔ CHỨC KHÁM, CHỮA BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ DÂN NGHÈO TẠI TỈNH BẾN TRE

Sáng ngày 6/8/2017, Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM (Vietcombank TP.HCM) đã phối hợp cùng Viện Y Dược học Dân tộc TP.HCM tổ chức chương trình từ thiện tại xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động hưởng ứng “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017” do Đoàn thanh niên Vietcombank phát động.

 

 

 

Đoàn viên thanh niên Vietcombank TP.HCM và các y bác sỹ  Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con thuộc các hộ nghèo tại Trạm y  tế xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Tham gia chương trình, gần 30 thành viên là cán bộ đoàn chủ chốt tại Vietcombank TP.HCM đã kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm của Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện thăm khám, chữa bệnh tại chỗ, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 250 đối tượng thuộc các hộ nghèo tại các ấp của xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý an toàn cho người dân.


Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Vietcombank TP.HCM đã đến thăm hỏi và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại ấp Giao Long và Hòa Long thuộc xã Giao Hòa.


 Đoàn đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Hai (89 tuổi) tại ấp Hòa Long

 

Đoàn đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Mai Thị Mỵ (71 tuổi) tại ấp Giao Long

Sự thành công của chương trình đã cổ vũ mạnh mẽ tinh thần và là động lực to lớn để Đoàn thanh niên Vietcombank TP. Hồ Chí Minh nói riêng và thanh niên Vietcombank nói chung tiếp tục triển khai các hoạt động an sinh xã hội hướng đến cộng đồng, qua đó khẳng định Vietcombank luôn là thương hiệu gần gũi và nhân văn trong xã hội./.

VCB News

10/08/2017

 

Các tin tức khác