ĐOÀN THANH NIÊN TRỤ SỞ CHÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2017

Ngày 08/7/2017, tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn thanh niên Trụ sở chính (TSC) Vietcombank đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên (PTTN) năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành (UV BCH) Đoàn cơ sở TSC, UV BCH các Chi đoàn trực thuộc và một số đồng chí đoàn viên ưu tú thuộc các Chi đoàn. Đoàn thanh niên TSC là Đoàn cơ sở lớn nhất trực thuộc Đoàn thanh niên Vietcombank, có 11 Chi đoàn trực thuộc với gần 600 đoàn viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe đồng chí Nguyễn Liên Hà – Bí thư Đoàn cơ sở TSC khóa III chia sẻ các kinh nghiệm trong việc thu hút, tập hợp, gắn kết đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tại TSC và kinh nghiệm tổ chức thực hiện các PTTN. Ngoài các nội dung liên quan đến công tác Đoàn và PTTN, các đại biểu còn được chia sẻ về cách thức trao đổi thông tin, quy trình thực hiện công việc hiệu quả, cách thức quản lý thời gian và nhiều kỹ năng mềm khác nhằm giúp thực hiện tốt công tác chuyên môn. Để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho các đoàn viên tham gia, buổi tập huấn đã diễn ra bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

 

Đ/c Nguyễn Liên Hà – Bí thư Đoàn cơ sở TSC khóa III chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị

Sau khi nghe đ/c Nguyễn Liên Hà trình bày, các Chi đoàn đã chia thành nhiều nhóm cùng trao đổi, thảo luận và trình bày trước Hội nghị. Nội dung trao đổi tại buổi tập huấn hết sức thiết thực, giúp cho các đại biểu có thêm kinh nghiệm trong thực hiện công tác Đoàn và công tác chuyên môn.

 

Đại diện các nhóm trao đổi, thảo luận tại Hội nghị

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu cũng đã tham gia Hành trình Về nguồn đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Đảo Yến và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích bến phà Long Đại.

Hành trình Về nguồn năm 2017 của Đoàn thanh niên TSC được tổ chức một cách thiết thực, trang nghiêm, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào về lịch sử dân tộc, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần và tạo động lực cho phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo trong Đoàn thanh niên TSC, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh doanh của hệ thống Vietcombank.

 

Đoàn Vietcombank chụp hình lưu niệm tại khuôn viên mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

 

 

Đoàn Vietcombank chụp ảnh lưu niệm tại Đền tưởng niệm liệt sỹ Trường Sơn - Bến phà Long Đại

Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tham gia Chương trình Team building với các hoạt động thiết thực cổ vũ ĐVTN rèn luyện thể lực và trí lực. Các đội đã cùng chèo thuyền vượt suối, leo núi, bơi xuyên hang, đi bộ băng rừng và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Chương trình tập huấn và hành trình về nguồn của ĐTN TSC đã kết thúc tốt đẹp, các thành viên trong đoàn đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và thêm đoàn kết gắn bó, tạo nên một tập thể vững mạnh, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Các đội tham gia hoạt động tập thể

Trao giải cho các đội chiến thắng

Đoàn thanh niên Vietcombank chụp ảnh tập thể 

 

VCB News   

 

12/07/2017

 

Các tin tức khác