VIETCOMBANK VĨNH PHÚC TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, ngày 05/07/2017 vừa qua, Vietcombank Vĩnh Phúc cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cắt băng khánh thành trao nhà tình nghĩa cho ông Trịnh Xuân Dần, sinh năm 1953 trú tại xóm Chùa, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Bà Nghiêm Thị Minh Thúy Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Vietcombank Vĩnh Phúc (thứ 2 từ phải sang) trao nhà tình nghĩa đến ông Trịnh Xuân Dần

Ông Trịnh Xuân Dần là quân nhân, thường xuyên đau ốm do ảnh hưởng của việc nhiễm chất độc màu da cam, hiện sống một mình trong căn nhà dột nát nên rất khó khăn. Chia sẻ và cảm thông trước hoàn cảnh đó, Vietcombank Vĩnh Phúc đã quyên góp 50 triệu đồng và phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thành phố xây dựng và trao tặng căn nhà tình nghĩa đến ông Dần.

Quyên góp ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cũng như tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn là hoạt động thường xuyên của Vietcombank Vĩnh Phúc nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn, mang lại cho người nghèo những cơ hội tốt hơn để vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Qua những hoạt động này, thương hiệu và văn hóa Vietcombank cũng ngày một gần gũi và lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

VCB News


07/07/2017

 

Các tin tức khác