VIETCOMBANK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THANH TOÁN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC ĐỒNG NAI

Kể từ ngày 07/07/2017, Vietcombank triển khai dịch vụ Thanh toán tiền nước với Công ty Cổ phần Cấp nước Đồng Nai. Theo đó, khách hàng có tài khoản của Vietcombank sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Cấp nước Đồng Nai (Khách hàng) có thể lựa chọn các kênh thanh toán tại Quầy hoặc kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking của Vietcombank để thanh toán hóa đơn tiền nước cho Công ty Cổ phần Cấp nước Đồng Nai.

Với kênh tại Quầy, khách hàng có thể nộp tiền mặt trực tiếp hoặc yêu cầu trích nợ tài khoản để thanh toán hóa đơn tiền nước. Còn trên kênh VCB-iB@nking, khách hàng sẽ dễ dàng và chủ động thực hiện giao dịch; Vietcombank sẽ trích nợ từ tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn tiền nước cho Công ty.  

Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán tiền nước nhanh và đúng hạn, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Khách hàng cũng có thể sắp xếp lịch thanh toán trên cơ sở chủ động nguồn tiền thanh toán tiền nước. Ngoài ra, dịch vụ còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm về các kênh thanh toán tiện ích hiện đại, tiện lợi của Vietcombank. Hơn thế nữa, khách hàng có thể thanh toán hoá đơn cho chính mình hoặc cho người khác.

Cho đến nay, tất cả các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền nước tại Vietcombank được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là ưu đãi của ngân hàng nhằm khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng dân cư tìm hiểu và sử dụng các kênh thanh toán mới, hướng tới nền thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Để tìm hiểu về Hướng dẫn sử dụng dịch vụ, vui lòng xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quí khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.”

 VCBNews

06/07/2017

 

Các tin tức khác