HSBC TRAO TẶNG VIETCOMBANK GIẢI THƯỞNG VỀ TỶ LỆ ĐIỆN ĐẠT CHUẨN STP

Ngày 05/07/2017, Ngân hàng HSBC - một trong những ngân hàng đại lý cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ đồng Đô la Mỹ lớn nhất thế giới, đã trao tặng Vietcombank Giải thưởng tỷ lệ điện đạt chuẩn STP  (Straight-through processing) với tỷ lệ điện chuẩn đạt 99,8% (gần như tuyệt đối). 

Lễ trao giải thưởng đã diễn ra trang trọng tại Trụ sở chính Vietcombank, số 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đại diện Vietcombank, bà Trương Diệu Linh – Trưởng Ban Định chế Tài chính Vietcombank nhận giải thưởng từ ông Winfield K Wong – Giám đốc Toàn cầu Khối Khách hàng Bán buôn HSBC

Tỷ lệ điện đạt chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng xử lý điện thanh toán tự động của các ngân hàng. Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng qua hệ thống Vietcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời ngân hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro. Đây là sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ xuất sắc của Vietcombank.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp trên thế giới và sự hiện diện tại các thị trường tài chính sôi động quốc tế, Vietcombank khẳng định có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán trong nước và nước ngoài của khách hàng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải thưởng

Về lĩnh vực thanh toán, mới đây Vietcombank cũng vinh dự được Tạp chí The Asian Banker - Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính trao tặng giải thưởng “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”.

VCB News

06/07/2017

 

Các tin tức khác