Vietcombank thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng giải “ con số may mắn” chương trình khuyến mại “Tiện ích tuyệt vời cùng VCB-iB@nking”

Từ ngày 24/10/2016 đến 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã thực hiện chương trình khuyến mại “Tiện ích tuyệt vời cùng VCB-iB@nking”.

Theo đúng thể lệ, sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Vietcombank đã xác định được các khách hàng trúng giải thưởng cuối kỳ “Con số may mắn” với Danh sách chi tiết tại đây.

Xin chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng! Các phần thưởng hấp dẫn như Smart Tivi Sony 65Inch, tủ lạnh Hitachi, máy giặt Electrolux và giải thưởng tiền mặt trị giá 2.000.000 VNĐ sẽ được trao cho các chủ nhân trong thời gian sớm nhất!

Một lần nữa, Vietcombank chân thành cảm ơn các Quí khách hàng đã tham gia chương trình và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong các chương trình khuyến mai hấp dẫn sắp tới.

Hãy sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank để trải nghiệm cuộc sống tiện ích!

Ngân hàng điện tử của Vietcombank – Ngân hàng ở nơi bạn muốn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13.

11/01/2017

 

Các tin tức khác