VIETCOMBANK BA ĐÌNH VÀ TẬP ĐOÀN FLC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ VỐN TRỊ GIÁ 1.065 TỶ ĐỒNG CHO DỰ ÁN FLC TWIN TOWER 265 CẦU GIẤY – HÀ NỘI

 

Ngày 23/11/2015 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Ba Đình (Vietcombank Ba Đình) và Tập đoàn FLC đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn trị giá 1.065 tỷ đồng cho dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy - Hà Nội. Ngoài ra, Vietcombank và FLC cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cho vay khách hàng cá nhân mua nhà dự án.
Tới dự lễ ký kết, về phía tập đoàn FLC, có ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT; bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc; bà Đàm Ngọc Bích – Phó TGĐ. Về phía Vietcombank, có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên HĐQT; bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó TGĐ; ông Huỳnh Song Hào – Giám đốc Khối Bán lẻ; ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc Vietcombank Ba Đình, cùng đại diện lãnh đạo các chi nhánh Nam Hà Nội; Thanh Hóa và một số phòng/ban liên quan của Trụ sở chính.
Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó TGĐ Vietcombank phát biểu tại Lễ ký kết
 
Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Kim Oanh nhận định: Ban lãnh đạo Vietcombank đánh giá cao sự nỗ lực của các bên trong thời gian qua để có được thành quả ngày hôm nay. Vietcombank là ngân hàng rất có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay đầu tư bất động sản, tài trợ vốn cho cả dịch vụ bán buôn cũng như bán lẻ với nhiều dự án có các phân khúc khác nhau. Bên cạnh hoạt động tài trợ vốn, Vietcombank còn hỗ trợ các khách hàng cá nhân với các sản phẩm, dịch vụ bảo lãnh cho người mua. Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cũng đã bình chọn và công nhận Vietcombank là ngân hàng bán lẻ chuẩn mực nhất và tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Bằng uy tín của 2 bên, lãnh đạo Vietcombank tin chắc rằng dự án sẽ thành công và sẽ có sự chỉ đạo sát sao với các đơn vị/bộ phận của Vietcombank để cung cấp các dịch vụ trọn gói cho chủ đầu tư và người mua, đem lại cuộc sống tốt cho người dân.
 
Ông Nguyễn Việt Cường - Giám đốc Vietcombank Ba Đình (bên phải) và bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc FLC ký kết hợp đồng tài trợ vốn trước sự chứng kiến của lãnh đạo 2 bên
 
Là chi nhánh trực tiếp tài trợ vốn cho dự án, ông Nguyễn Việt Cường – Giám đốc Vietcombank Ba Đình chia sẻ: “Vietcombank luôn đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp tư nhân có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng phát triển vững mạnh và đặc biệt có các dự án với cách thức phát triển có hiệu quả. Chúng tôi đã tìm thấy ở tập đoàn FLC những đặc điểm đó. Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong hợp tác song phương cũng như sẽ là cơ sở để hai bên cụ thể hóa các phần việc tiếp theo”.
Thay mặt tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả của đồng vốn, đưa công trình sớm hoàn thiện đúng tiến độ vào năm 2017.
 
Bà Cao Hương Giang - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Chính sách sản phẩm bán lẻ Vietcombank (bên phải) và bà Hương Trần Kiều Dung – Tổng giám đốc FLC ký kết bản ghi nhớ hợp tác cho vay khách hàng cá nhân mua nhà dự án trước sự chứng kiến của lãnh đạo 2 bên
 
Dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy có vị trí thuận lợi, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hà Nội với kiến trúc và thiết kế hiện đại, được xây dựng trên diện tích hơn 1ha với 2 tòa chung cư và văn phòng độc lập, được đầu tư đồng bộ, khép kín cùng độ bao phủ tới 70% diện tích cây xanh. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một điểm nhấn kiến trúc cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội trong tương lai.
 

VCB News

24/11/2015

 

Các tin tức khác