Vietcombank kết hợp với SMEFP ưu đãi lãi suất vay cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Từ ngày 14/09/2015, khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi vay vốn tại Vietcombank sẽ có cơ hội được hưởng mức lãi suất ưu đãi kết hợp giữa gói cho vay ưu đãi lãi suất trung dài hạn của Vietcombank và nguồn vốn ưu đãi của dự án SMEFP.

SMEFP là dự án do Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ nguồn tài chính ưu đãi cho các doanh nghiệp SME thông qua hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Với lợi thế là một ngân hàng có uy tín về tài chính cũng như năng lực quản trị điều hành, ngay từ giai đoạn đầu của dự án, Vietcombank đã được cơ quan điều hành dự án là Ngân hàng Nhà nước lựa chọn để nhận nguồn vốn từ dự án SMEFP và thiết lập các khoản cho vay lại đối với các doanh nghiệp SME.

Theo đó, các khách hàng SME thỏa mãn điều kiện về tổng nguồn vốn hoặc số lao động, có ngành nghề kinh doanh thuộc các ngành định hướng của dự án SMEFP, có nhu cầu vốn trung dài hạn để đầu tư mới hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh có thể được vay vốn bằng VND tại Vietcombank với mức vay vốn lên tới 85% nhu cầu vốn hợp lệ và thời gian vay lên tới 10 năm. Đặc biệt, lãi suất cho vay luôn ở mức ưu đãi so với các sản phẩm vay vốn thông thường của Vietcombank.

Với mong muốn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, Vietcombank đã nghiên cứu kết hợp nguồn vốn cho vay từ dự án SMEFP với chương trình cho vay ưu đãi lãi suất trung dài hạn để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của mình, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí tài chính.

Việc đóng gói các sản phẩm đã và đang thể hiện phương châm “Năng động - Sáng tạo - Sẵn sàng đổi mới” trong công tác phục vụ khách hàng của Vietcombank. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi tại các chi nhánh trên toàn quốc luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin cập nhật nhất về mức lãi suất hiện hành của sản phẩm, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục vay vốn trong thời gian nhanh nhất.

 

06/10/2015

 

Các tin tức khác