VIETCOMBANK CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2019 – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI

Hưởng ứng các hoạt động chào đón tân sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng trên khắp cả nước, từ năm 2014 đến nay, chuỗi sự kiện “Vietcombank chào đón tân sinh viên” đã được triển khai tại 7 tỉnh thành phố với hơn 60 trường Đại học, cao đẳng tham gia. Năm 2019, với thông điệp “Hành trình kết nối” Vietcombank hân hạnh được tiếp tục đồng hành và trang bị cho các bạn Tân sinh viên của 10 trường đại học, cao đẳng tại TP. Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Nghệ An bước vào năm học mới với nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích. Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và miễn phí chính là một trong những điểm vượt trội mà Vietcombank đã để lại ấn tượng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Điểm dừng chân đầu tiên mà chiếc xe bus “Hành trình kết nối” có mặt là trường Đại học Bách Khoa TP.HCM vào ngày 10 – 12/08/2019 vừa qua. Trong 02 ngày diễn ra sự kiện tại trường Đại học Bách Khoa TP HCM, đã có hàng nghìn lượt tham quan và hàng trăm lượt đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank.

Ảnh: ĐH Bách Khoa TP.HCM

 Ngay sau đó chương trình lại tiếp tục mở cửa chào đón các tân sinh viên trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng ngày 12 – 13/8 và Đại học Vinh, Học Viện Ngân hàng ngày 17 – 18/08. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chu đáo, nhiệt tình cùng màu áo xanh thương hiệu nổi bật, chương trình đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tới gian hàng để trải nghiệm dịch vụ.

 

Ảnh trường Đại họcVinh

 

Ảnh: Học Viện Ngân Hàng

Đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietcombank trong những ngày này, các bạn sinh viên còn được hưởng rất nhiều ưu đãi bao gồm miễn phí 03 tháng dịch vụ VCB-Mobile B@nking, miễn phí 01 tháng sử dụng dịch vụ SMS chủ động, nhận ngay 01 bình nước Lock&Lock hay có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Bên cạnh đó, tại các gian hàng của Vietcombank còn có các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi với rất nhiều quà tặng xinh xắn, ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên đến tham gia các hoạt động tại gian hàng.

 

Ảnh vui chơi tại gian hàng Học Viện Ngân Hàng

Ảnh vui chơi tại gian hàng ĐH Bách Khoa TP.HCM

 Năm 2019, “Hành trình kết nối” của chuyến xe Vietcombank mang đến nhiều điểm mới cho các bạn tân sinh viên, trong đó nổi bật nhất là màn bốc thăm trúng thưởng được tiến hành trong cả 02 ngày diễn ra chương trình với số lượng giải thưởng nhiều hơn mọi năm. Tại tất cả các trường, điện thoại Samsung Galaxy A20, sạc dự phòng Anker 10000mAH hay voucher Lotte trị giá 100.000 VNĐ đều đã tìm được chủ nhân nhanh chóng là các bạn tân sinh viên may mắn đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

Ảnh trao giải đặc biệt tại ĐH Bách Khoa TP.HCM

Ảnh trao giải ở Đại học Vinh

Ảnh trao giải tại trưởng Học Viện Ngân Hàng

Chuyến xe Vietcombank vẫn đang tiếp tục lăn bánh và sẽ đến với các bạn tân sinh viên tại 6 trường Đại học bao gồm: Đại học Ngân hàng TP. HCM, Học Viện Tài Chính, ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp, ĐH Văn Lang, ĐH Công nghiệp và Cao đẳng Công Thương TP.HCM từ nay cho tới tháng 09/2019.

Hãy đến với gian hàng Vietcombank, đăng ký sử dụng dịch vụ để tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời!

VCB News

21/08/2019

 

Các tin tức khác